Sức khỏe bé gái bị hành hạ ở chùa Thiên Tâm tiến triển tốt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 14:40 GMT+7

VTV.vn - Sau khi được người dân cứu thoát từ một căn phòng ở chùa Thiên Tâm, Hưng Yên với nhiều vết thương trên người, hiện nay sức khỏe của cháu bé Phượng đang có tiến triển tốt.

Đã gần một tuần trôi qua, nhưng nhiều người dân sống gần chùa Thiên Tâm ở thôn Lạc Cầu, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên vẫn chưa thể quên được những tiếng kêu yếu ớt của một cháu bé phát ra từ một ngôi chùa.

Được biết, cháu bé là tiểu tại ngôi chùa Thiên Tâm và được sư trụ trì Thích Diệu Tịnh nhận nuôi. Thế nhưng, trong những ngày sư trụ trì đi vắng đã nhốt cháu bé trong căn phòng không có bất cứ vật dụng gì sử dụng được, chỉ có cơm, nước và một chút muối.

Sau khi cứu cháu bé ra với những vết sẹo dài trên đầu, trên mặt, trên tay, cả những vết thương vừa kịp khô máu, hiện giờ cháu đã được người dân giúp đỡ, đồng hành. Sức khỏe của bé từ ngày xuất viện đã có nhiều chuyển biến tốt, nhưng em vẫn không nói gì khi được hỏi.

Hiện cơ quan điều tra đang xác nhận vụ việc có dấu hiệu hành hạ trẻ em. Tuy nhiên, đến nay sư trụ trì vẫn chưa có mặt dù sau nhiều lần liên hệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước