Thủ tướng Modi đăng video "thách thức thể lực giới chức Ấn Độ"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 14/06/2018 19:26 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi đã đăng tải video tập thể dục của bản thân và thách thức thể lực của giới chức Ấn Độ.

Hiện phong trào tập luyện thể hình đang bùng nổ ở Ấn Độ, người dân tự ghi hình mình tập thể dục rồi đăng lên mạng xã hội và thách thức người khác tập theo. Phong trào này đã thu hút sự tham gia của rất nhiều người dân, vận động viên, các ngôi sao Bollywood và cả các quan chức Ấn Độ. Và Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi, người quyền lực nhất quốc gia này cũng không nằm ngoài phong trào hot nhất của mạng xã hội. Ông đã đăng tải video tập thể dục của bản thân và thách thức thể lực của giới chức Ấn Độ.

Có một tình yêu mà bao lâu nay Thủ tướng Ấn Độ Modi không bao giờ ngần ngại chia sẻ đó là tình yêu với thể thao, yoga. Dù đã 67 tuổi, ông quyết định thực hiện thử thách trên mạng xã hội, chia sẻ video tập thể dục buổi sáng của mình, kêu gọi người dân Ấn độ cùng rèn luyện sức khoẻ.

Trong video, ông Modi đi chân đất, thực hiện các động tác như uốn cong người trên tảng đá, đi ngược. Ông Modi cũng đưa ra "thách thức thể lực" cho thủ hiến bang Karnataka, nữ tuyển thủ cầu lông số 1 quốc gia Manika Batra và toàn bộ sĩ quan cảnh sát của Ấn Độ. Thủ tướng Ấn độ còn đăng kèm dòng hashtag trên Twitter "India's fit if we are fit", nghĩa là "người dân khỏe mạnh, Ấn Độ vững mạnh".

Rất nhiều người dân Ấn độ đã tỏ ra thích thú với video clip này, họ gọi ông là "ngôi sao nhạc rock - rock star".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước