TP.HCM: Nhiều hộ dân chuyển sang dùng năng lượng mặt trời

Quốc Thái (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 14/06/2018 14:38 GMT+7

VTV.vn - Bắt kịp xu hướng sống xanh nhưng vẫn tiết kiệm chi tiêu, hàng trăm hộ dân tại TP.HCM đã chuyển sang sử hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Theo số liệu của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, từ đầu năm 2018 tới nay, đơn vị này đã ghi nhận được 327 hộ gia đình đăng ký lắp đặt điện mặt trời, đồng thời đăng ký nối lưới bán lại phần điện dư cho ngành điện với tổng công suất lắp đặt là 3,93MWp.

Nếu như trước đây, nhiều người dân TP.HCM còn lạ lẫm với những với hệ thống điện năng lượng mặt trời, trong gần 1 năm trở lại đây, các khu vực như Gò Vấp, Q.9, Thủ Đức, Q.2… đã bừng sáng các dự án nhà phố với không gian sống trong lành, hài hòa thiên nhiên.

Saudi Arabia và mục tiêu vương quốc năng lượng mặt trời Saudi Arabia và mục tiêu vương quốc năng lượng mặt trời Điện năng lượng mặt trời - Cách tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường Điện năng lượng mặt trời - Cách tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường Hội An đưa vào sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời Hội An đưa vào sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước