TP.HCM triển khai phân luồng giao thông hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 21/06/2017 21:07 GMT+7

VTV.vn - Thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia cũng là lúc TP.HCM bước vào thời điểm mưa, vì thế công tác phân luồng giao thông đang được TP.HCM quan tâm.

Chiều ngày 21/6, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia đã tham gia làm thủ tục dự thi. Đến thời điểm này, nhiều địa phương trên cả nước đã sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia. TP.HCM là địa phương có nhiều điểm thi nhất cả nước, 114 điểm với gần 71.500 thí sinh.

Do kỳ thi diễn ra vào mùa nắng nóng nên các điểm thi tại Hà Nội hay TP.HCM đều bố trí máy phát điện để đảm bảo các em luôn có điều kiện làm bài tốt nhất. Một số điểm thi còn phục vụ nước uống miễn phí hay bố trí nấu cơm tại chỗ cho thí sinh và người nhà.

Cũng vào chiều nay (21/6) cơn mưa lớn đã khiến hơn 70 ngàn thí sinh tại TP.HCM khá vất vả khi bước vào buổi làm thủ tục thi THPT Quốc gia. Thời điểm này TP.HCM cũng bước vào thời điểm mưa gây ngập, vì thế mà công tác phân luồng giao thông, nhằm tránh các địa điểm ùn tắc do mưa kẹt là vấn đề mà các trường đang phối hợp với lực lượng chức năng để lên các phương án xử lý.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Thí sinh hoàn thành thủ tục, hồi hộp chờ ngày thi đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Thí sinh hoàn thành thủ tục, hồi hộp chờ ngày thi đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Sĩ tử hối hả đến Quốc Tử Giám cầu may Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Sĩ tử hối hả đến Quốc Tử Giám cầu may Thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2017 Thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2017

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

THPT Quốc gia

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước