Tranh luận Trump - Clinton: Cuộc "đấu khẩu" ứng viên Tổng thống kỳ lạ nhất lịch sử nước Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 13:12 GMT+7

VTV.vn - Cuộc tranh luận giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump được đánh giá là kỳ lạ trong lịch sử các cuộc bầu cử Tổng thống.

Cuộc tranh luận giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump được đánh giá là cuộc tranh luận kỳ lạ. Một bên là một người phụ nữ từng là chính trị gia đầy kinh nghiệm, còn bên kia là một vị doanh nhân, tân binh trên chính trường, cả tính thú vị cũng như tính bê bối xung quanh 2 ứng viên Tổng thống Mỹ đã đem lại cuộc đối đầu hết sức thú vị và chưa từng có tiền lệ.

Ngay sau khi cuộc tranh luận kết thúc, CNN đã công bố thăm dò cho thấy, có đến 62% người theo dõi trực tiếp cuộc tranh luận cho rằng bà Clinton đã chiến thắng, trong khi với ông Trump thì tỷ lệ này chỉ chiếm 27%.

Trong khi đó, hàng loạt kênh truyền hình và báo uy tín khác như: CNBC, Washington Times cũng đã thăm dò trực tuyến cho thấy kết quả ngược lại hoàn toàn, có tờ còn cho thấy ông Trump thắng áp đảo với 71%.

Lần đần tiên, một sự kiện chính trị thu hút được rất nhiều người theo dõi. Và để hiểu rõ hơn về cuộc tranh luận đầy kịch tính này, cũng như những phản ứng của cử tri Mỹ trước cuộc tranh luận, mời quý độc giả cùng theo dõi phần tiêu điểm của chương trình Chuyển động 24h trưa nay (30/9).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước