Truyền cảm hứng tích cực qua những MV Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 20/01/2020 19:32 GMT+7

VTV.vn - Mỗi dịp Tết đến, Xuân về cũng là lúc các nghệ sĩ gửi gắm tình cảm và thông điệp của mình qua những sản phẩm Tết.

Nhiều video ca nhạc có chủ đề về Tết không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khán giả mà còn truyền đi những cảm hứng sống tích cực.

3 năm trước, sự ra đời của MV Đi để trở về trong dịp Tết Nguyên đán đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, với 77 triệu lượt xem, sản phẩm đã tiên phong cho những MV Tết mang thông điệp tích cực tới cho cộng đồng.

Kể từ đó, rất nhiều vấn đề trong dịp Tết đã được các nghệ sĩ truyền tải thông qua các MV Tết như Tết mới, Chuyện cũ bỏ qua hay Đến Tết, đừng hỏi vô duyên.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã kết hợp cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Xuân về, con cũng về. MV dài 11 phút đã mang đến một câu chuyện gia đình xúc động.

Nhiều MV Tết có đến hơn trăm triệu lượt xem đã chứng tỏ Tết thực sự là dịp phù hợp để những nghệ sĩ tạo ra sự đồng cảm với khán giả, lan tỏa những điều tích cực tới xã hội.

Thông qua âm nhạc, các nghệ sĩ đã không chỉ truyền tải được những giá trị nghệ thuật tới công chúng mà còn làm nổi bật lên được những giá trị văn hóa, kết nối mọi người với nhau, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Phạm Phương Thảo ra mắt MV Tết với sáng tác của chính mình Phạm Phương Thảo ra mắt MV Tết với sáng tác của chính mình

VTV.vn - Nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV “Em ra phố ngày xuân”, một sáng tác mới của chính cô mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước