URC sẽ chịu trách nhiệm với các sản phẩm C2, Rồng Đỏ "có vấn đề"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 21:32 GMT+7

VTV.vn - Thanh tra Bộ Y tế vừa công bố kết quả kiểm nghiệm các mẫu thực phẩm của công ty URC Việt Nam, bao gồm sản phẩm nước C2 và Rồng Đỏ là an toàn, có hàm lượng chì đạt chuẩn.

Kết quả trên được đưa ra sau hơn 2 tháng kể từ khi Bộ Y tế thu hồi 2 lô sản phẩm C2, Rồng Đỏ của URC vì chứa hàm lượng chì vượt mức quy định.

Ngoại trừ 2 lô sản phầm bị thu hồi này, kết quả kiểm nghiệm các mẫu sản phẩm còn lại của URC Việt Nam cũng được doanh nghiệp này công bố trong cuộc họp báo tổ chức sáng nay.

Đơn vị cũng khẳng định kết quả mà Thanh tra Bộ Y tế đưa ra phù hợp với kết quả của cơ quan kiểm nghiệm thực phẩm quốc tế Eurofins. Đây là cơ quan mà URC phối hợp kiểm nghiệm độc lập. URC cũng cho biết đã thu hồi được gần 1.200 thùng C2, Rồng Đỏ, tương đương số sản phẩm chiếm khoảng 3% trong tổng số thùng sản phẩm thuộc diện bị thu hồi.

Ông Jai Gamboa - Tổng Giám đốc Công ty URC Việt Nam.
Ông Jai Gamboa - Tổng Giám đốc Công ty URC Việt Nam.

Còn đối với 97% số sản phẩm thuộc diện bị thu hồi nhưng hiện không thu hồi được, URC cho biết sẽ chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

"Chúng tôi cam kết có trách nhiệm với các sản phẩm C2, Rồng Đỏ của mình. Vì thế nếu có bất cứ một sản phẩm có vấn đề nào, một lo ngại nào của người tiêu dùng về sản phẩm, người dân hãy liên hệ với chúng tôi qua hai số điện thoại 1900174018001726. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết từng trường hợp cụ thể", ông Jai Gamboa - Tổng Giám đốc Công ty URC Việt Nam - khẳng định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước