Vận động phụ huynh vùng cao mua BHYT học sinh cho con em

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 19/09/2017 21:47 GMT+7

VTV.vn -Bảo hiểm xã hội Việt Nam nói chung cũng như bảo hiểm y tế ở các địa phương nói riêng đã tìm nhiều cách để vận động phụ huynh vùng cao tham gia bảo hiểm y tế cho con em.

492.000 đồng là giá của một tấm thẻ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên. Với nhiều gia đình, việc bỏ ra số tiền này để mua một tấm thẻ bảo hiểm y tế học sinh cho con mình không có gì là khó khăn. Nhưng, với những gia đình vùng núi, vùng sâu, vùng xa, đây thực sự là cả một vấn đề.

Nắm bắt được điều này, Bảo hiểm xã hội Việt Nam nói chung cũng như bảo hiểm y tế ở các địa phương nói riêng đã tìm nhiều cách để vận động phụ huynh tham gia bảo hiểm y tế cho con em.

Phóng sự trên đây được thực hiện tại Tuyên Quang sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này. Mời quý vị theo dõi video trên!

Thừa Thiên - Huế: Thực hiện bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn Thừa Thiên - Huế: Thực hiện bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn

VTV.vn - Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, sau hơn một tháng, việc triển khai bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên đã bộc lộ một số vấn đề cần sớm được khắc phục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước