VTV7 - Hiện thực hóa ước mơ về một nền giáo dục truyền cảm hứng

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 16:36 GMT+7

VTV.vn -Với mong muốn truyền thụ kiến thức và khơi dậy cảm hứng học tập cho các em học sinh, kênh truyền hình mới chuyên biệt về giáo dục - VTV7 đã chính thức phát sóng thử nghiệm.

Trong khi dư luận nóng lên bởi chủ trương tích hợp hay không tích hợp môn Lịch sử, thì giờ học Sử vẫn đang diễn ra tràn đầy hứng khởi ở một trường học hoàn toàn mới, ngôi trường VTV7 - kênh truyền hình mới, nơi hiện thực hóa ước mơ về một nền giáo dục truyền cảm hứng.

Vào 11h30 ngày 20/11 vừa qua, VTV7 - kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam chính thức phát sóng thử nghiệm. Chuyên biệt về giáo dục, VTV7 sẽ hỗ trợ các học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, nhất là vùng sâu vùng xa, có thể học tất cả các môn qua sóng truyền hình với hình ảnh, dữ liệu phong phú, sinh động, trong và ngoài nước.

Theo chia sẻ của nhà báo Nhật Hoa - Giám đốc trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục, VTV7 không chỉ là lớp học truyền thụ kiến thức đơn thuần mà còn là lớp học vui vẻ, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước