Xót xa chuyện 6 năm nuôi con mới phát hiện bệnh viện trao nhầm

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 12/07/2018 19:08 GMT+7

VTV.vn - Thấy con càng lớn càng không giống ai trong nhà, anh Sơn quyết tâm đi xét nghiệm AND bởi không chịu nổi những lời đàm tiếu của xã hội.

3 lần đi xét nghiệm ở các địa điểm khác nhau đều cho ra chung một kết quả. Dòng chữ Không cùng huyết thống cha con như mũi dao đâm vào tim anh Sơn, bởi trong suốt 6 năm, gia đình anh đã dành hết tình cảm cho đứa con đầu lòng không phải do mình sinh ra. Từ thông tin của một người quen, gia đình anh đã tìm được đứa con đẻ đang được một gia đình trong huyện nuôi dưỡng.

Sự tắc trách của nhân viên y tế đã để lại nỗi đau không gì bù đắp cho hai gia đình. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì cũng đã thẳng thắn nhận trách nhiệm, tiến hành kỷ luật nhân viên và đưa ra những giải pháp để khắc phục hậu quả.

Vướng mắc lớn nhất hiện nay là gia đình chị Hương, người đang nuôi dưỡng con trai anh Sơn, vẫn chưa sẵn sàng cho việc đưa 2 cháu về đúng gia đình của mình. Chờ đợi quá lâu không được đón con về, gia đình anh Sơn đã viết đơn khởi kiện Bệnh viện đa khoa Ba Vì do những sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhân viên y tế, đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để gia đình sớm được đoàn tụ.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ trao nhầm con tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ trao nhầm con tại Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

VTV.vn - Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế Hà Nội về việc giải quyết khiếu nại của công dân liên quan đến việc trao nhầm con 6 năm về trước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước