Cận cảnh chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi của Ibrahimovic

Thể thao VTVNewsCập nhật 06:02 ngày 12/03/2015

Ibrahimovic đã phải nhận 4 chiếc thẻ đỏ chỉ riêng tại đấu trường Champions League. Một "thành tích" không cầu thủ nào mong muốn.

(VTV.vn) - Trong một pha va chạm với Oscar, Zlatan Ibrahimovic đã bị phạt thẻ đỏ trực tiếp. Liệu đây có phải là một quyết định chính xác của trọng tài?

Phút 32, khi thế trận cuộc đối đầu giữa Chelsea và PSG đang giằng co, đội khách bất ngờ mất người sau một tình huống không đáng có. Chân sút "ngổ ngáo" - Zlatan Ibrahimovic vào bóng cực "rắn" với Oscar khiến tiền vệ mang áo số 8 của Chelsea vật vã trên sân vì đau đớn.

Mặc dù đã ra dấu cho hay bản thân không hề cố ý phạm lỗi với đối thủ tuy nhiên Zlatan Ibrahimovic vẫn không thoát được sự trừng phạt của trọng tài. Ngay lập tức, "vị vua áo đen" chạy tới gần chân sút người Thụy Điển và rút ra chiếc thẻ đỏ trực tiếp.


Tình huống nhận thẻ đỏ của Ibrahimovic

Với chiếc thẻ đỏ vừa phải nhận, Ibrahimovic đã đạt tới một kỷ lục không hề mong muốn tại Champions League - đó là nhận được 4 chiếc thẻ đỏ, bằng với "thành tích" trước đó của cầu thủ ngổ ngáo người Hà Lan - Edgar David.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Ibrahimovic đã chủ động thu chân về trong tình huống vào bóng với Oscar. Nói cách khác, chiếc thẻ đỏ trực tiếp cho chân sút người Thụy Điển là hình phạt quá nặng.

Hãy cùng VTVNews theo dõi lại tình huống này để xem liệu Ibrahimovic có bị phạt "đúng người, đúng tội" hay không!