4 tính năng iWatch cần phải có để thành công

Ngân Giang-Thứ ba, ngày 09/09/2014 16:51 GMT+7

iWatch được dự đoán là sẽ ra mắt cùng với iPhone 6 trong sự kiện của Apple diễn ra vào đêm nay (9/9) (theo giờ Việt Nam). iWatch cần phải có những tính năng gì để thành công?

1. Thiết kế bắt mắt

Nhiều thông tin cho biết, iWatch sẽ có hai kích cỡ màn hình. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ được trang bị màn hình cong với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Giới quan sát thị trường nhận định, trong bất kỳ trường hợp nào, iWatch phải là thiết bị nổi bật giữa đám đông với thiết kế đẹp và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

2. Dung lượng pin lớn và sạc không dây

Chiếc iWatch cần phải hài hòa giữa thiết kế và tính năng và nhất định phải thuận tiện khi sử dụng. Người dùng đang chờ đợi iWatch được trang bị pin dung lượng lớn (đây là yếu điểm của các dòng thiết bị cầm tay của Apple). Bên cạnh đó, sạc không dây cũng được khá nhiều người kỳ vọng sẽ xuất hiện trên thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple.

3. Đồng bộ đơn giản, nhiều tính năng độc lập, không thể là “nô lệ’ của iPhone

iWatch cần được sử dụng nhiều hơn chứ không phải là thiết bị phụ trợ, giúp người dùng không phải lôi chiếc iPhone từ trong túi ra. Vì thế, các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, chiếc iWatch cần có nhiều tính năng độc lập, không phụ thuộc quá nhiều vào iPhone thì mới có thể tim được chỗ đứng trên thị trường.

4. Nhiều ứng dụng để người dùng lựa chọn

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của iPhone chính là kho ứng dụng phong phú dành cho người dùng. Ứng dụng thú vị và hữu ích có thể làm nên sự khác biệt cho iWatch. Apple đã có kế hoạch để thu hút các nhà phát triển viết ứng dụng cho iWatch. Khi ứng dụng dành cho smartwatch còn khá nghèo nàn, kế hoạch này sẽ giúp iWatch khẳng định tên tuổi trên thị trường công nghệ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước