Ấn tượng màn nhổ răng đầu tiên trên thế giới bằng… máy bay không người lái

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/12/2015 19:37 GMT+7

Khoảnh khắc chiếc răng sữa lung lay của Bruno sắp được nhổ ra bằng chiếc máy bay không người lái

VTV.vn - Đây là một trong những cách nhổ răng độc đáo nhất từ trước đến nay và cũng là một trong những công dụng khó có thể ngờ tới của chiếc máy bay không người lái.

Vào tháng 6/2015, Paul Borrud, tác giả của màn nhổ răng “có một không hai”, cho biết cháu trai của anh là Bruno đã muốn nhờ anh nhổ giúp chiếc răng sữa bị lung lay. Không ngần ngại, Paul đã đồng ý giúp đỡ cậu bé và gợi ý về việc sử dụng chiếc máy bay không người lái mang tên Phyllis của mình để thực hiện công việc này.

Sau 24 giờ kể từ khi nhận được lời đồng ý của Bruno, Paul đã tập hợp một nhóm quay phim và nhiếp ảnh gia tại quảng trường Ghiradelli, San Francisco để lên kế hoạch cho màn nhổ răng đầu tiên trên thế giới bằng máy bay không người lái (drone). Để thực hiện màn nhổ răng ấn tượng này, nhóm của Paul đã sử dụng chỉ nha khoa loại cao cấp và bố trí các máy ảnh, máy quay ở nhiều góc khác nhau.

Sau khi chiếc máy bay không người lái Phyllis tăng tốc bay lên trời, chiếc răng sữa của Bruno được nhổ. Bruno đã có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong các bức hình và video mà nhóm của Paul ghi lại được.

Dưới đây là video màn nhổ răng đầu tiên trên thế giới bằng máy bay không người lái do Paul Borrud thực hiện:

Màn nhổ răng đầu tiên trên thế giới bằng máy bay không người lái

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước