Android 7.0 sẽ mang tính năng bảo mật thư mục đến với Galaxy S7

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 14/12/2016 04:59 GMT+7

Tính năng bảo mật thư mục của Galaxy Note7 sẽ sớm có mặt trên Galaxy S7 và S7 edge

VTV.vn - Một trong những tính năng bảo mật đáng chú ý trên Galaxy Note7 có thể sẽ được cập nhật trên Galaxy S7 và S7 edge thông qua phiên bản Android 7.0 Nougat.

Bên cạnh tính năng bảo mật bằng quét mống mắt, Galaxy Note7 còn mang tới người dùng tùy chọn thiết lập chế độ bảo mật dành cho các thư mục và tập tin trong máy mang tên Secure Folder. Thông qua mật khẩu, mã pin, dấu vân tay hoặc chính mống mắt của mình, người dùng có thể ngăn không cho những người tò mò dòm ngó những thư mục, tập tin, văn bản, danh bạ, email hay ghi chú mang tính riêng tư.

Tuy nhiên, sau hàng loạt sự cố phát nổ, Galaxy Note7 đã chính thức bị Samsung khai tử và thu hồi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc những tính năng bảo mật ấn tượng này cũng biến mất cùng siêu phẩm của Samsung. Không bỏ phí công sức nghiên cứu của các chuyên gia, nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định chuyển đổi một số yếu tố của chế độ bảo mật thư mục trên Galaxy Note7 lên các sản phẩm khác của hãng như Galaxy S7 hay Galaxy S7 edge.

Theo dự đoán, bản cập nhật hệ điều hành Android 7.0 Nougat sẽ bổ sung tùy chọn bảo mật thư mục trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Hình ảnh chụp tin nhắn được cho là đến từ Samsung cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc đang có kế hoạch cập nhật tính năng bảo mật thư mục như một ứng dụng riêng biệt có thể tải về qua Galaxy Apps sau khi thiết bị đã nâng cấp lên Android 7.0 Nougat.

Android 7.0 sẽ mang tính năng bảo mật thư mục đến với Galaxy S7 - Ảnh 1.

Thông tin cho thấy tính năng bảo mật thư mục sẽ sớm có mặt trên các sản phẩm khác của Samsung

Samsung giải thích công nghệ quét mống mắt trên Galaxy Note 7 Samsung giải thích công nghệ quét mống mắt trên Galaxy Note 7 Galaxy Note 7: Công nghệ bảo mật bằng mống mắt hoạt động như thế nào? Galaxy Note 7: Công nghệ bảo mật bằng mống mắt hoạt động như thế nào? Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước