Apple giới thiệu tính năng mới trên iPhone 7 với quảng cáo lạ

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 13:05 GMT+7

Tính năng mới trên iPhone 7

VTV.vn - Thông qua video mô tả hành trình của một quả bóng bay, Apple muốn giới thiệu tới người dùng tính năng nhắn tin mới trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus được phát hành với hệ điều hành iOS 10 được cài đặt sẵn trên máy, do đó, sản phẩm cũng sở hữu những tính năng mới trên phiên bản nâng cấp iOS. Một trong những tính năng Apple muốn người dùng chú ý là mang tên "expressive message", cho phép người dùng làm cho giao diện iMessage nổi bật hơn với những hiệu ứng động kèm theo tin nhắn. Tính năng mới này giúp người dùng có thêm cách thể hiện cảm xúc, trạng thái thông qua những tin nhắn cho bạn bè và người thân.

Đoạn video quảng cáo tính năng mới dài 60 giây mang tên "Balloons" mô tả hành trình của quả bóng bay màu đỏ trên khắp nước Mỹ để tới truyền đạt ý tưởng cho những quả bóng bay khác. Ngay khi những quả bóng bay tràn vào một văn phòng, người dùng trong đó nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên chiếc iPhone 7 với hình ảnh những quả bóng bay tràn ngập giao diện như khung cảnh bên ngoài, mang lại cảm giác ấm lòng lạ thường.

Qua đoạn video, Apple muốn người dùng thấy rằng tính năng nhắn tin mới trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus là một "điều kỳ diệu rất thực", giúp biến những tin nhắn ảo của người dùng thành những cảm xúc thật.

iPhone 7 - Balloons

Apple tăng số đơn hàng linh kiện sản xuất iPhone 7, 7 Plus cho quý IV Apple tăng số đơn hàng linh kiện sản xuất iPhone 7, 7 Plus cho quý IV Tại sao iPhone 7 jet black không có để mua? Tại sao iPhone 7 jet black không có để mua? Bắt vụ vận chuyển iPhone lậu trị giá gần 700 triệu đồng tại Đà Nẵng Bắt vụ vận chuyển iPhone lậu trị giá gần 700 triệu đồng tại Đà Nẵng
     


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước