iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 17:08 GMT+7

Hết Galaxy Note7 lại tới iPhone 7 Plus phát nổ

VTV.vn - Một người dùng cho biết chiếc iPhone 7 Plus mới mua đã bất ngờ phát nổ khi anh chưa kịp “đập hộp” sản phẩm.

Nhiều người dùng cho rằng Apple đang rất hả hê trước sự cố phát nổ Galaxy Note7 liên tiếp xảy ra, khiến Samsung phải thu hồi toàn bộ sản phẩm đã phát hành và thay thế bằng loạt sản phẩm mới an toàn hơn. Tuy nhiên, dường như gã khổng lồ xứ Cupertino đã bắt đầu phải lo lắng khi xuất hiện thông tin về việc siêu phẩm iPhone mới của hãng bất ngờ phát nổ.

Cụ thể, tài khoản kroopthesnoop đã đăng tải trên mạng xã hội Reddit hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus bị cháy đen kèm theo hộp sản phẩm vẫn còn dính bao bì niêm phong. Theo tài khoản này chia sẻ, một người phụ tá đã đặt mua trước một chiếc iPhone 7 Plus và rất háo hức khi nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, chiếc smartphone bất ngờ phát nổ khi thậm chí người này chưa kịp "bóc tem" sản phẩm.

Chủ nhân tài khoản này cho biết sau khi người phụ tá gửi những hình ảnh làm bằng chứng tới Apple, đại diện văn phòng hỗ trợ của công ty tại Texas đã tới tìm hiểu thêm thông tin về sự cố iPhone 7 Plus phát nổ. Theo tài khoản kroopthesnoop, vị đại diện này sẽ làm việc với nhà phát hành AT&T để đền bù một chiếc iPhone 7 Plus mới cho người phụ tá.

Dù câu chuyện nói trên vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, những hình ảnh iPhone 7 Plus gặp sự cố cho thấy sản phẩm là phiên bản màu đen (Black) và vụ nổ đã khiến tấm nền màn hình bị bung ra, lớp vỏ phía sau của máy bị biến dạng. Mặc dù còn nguyên bao bì bên ngoài nhưng hộp đựng sản phẩm đã bị cháy đen một phần và thủng một lỗ ở mặt dưới do ảnh hưởng của vụ nổ.

Dưới đây là những hình ảnh của chiếc iPhone 7 Plus đầu tiên dính sự cố phát nổ:

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ - Ảnh 1.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ - Ảnh 2.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ - Ảnh 3.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ - Ảnh 4.

iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ - Ảnh 5.

Galaxy Note7 mới được khẳng định an toàn nhưng vẫn phát nổ Galaxy Note7 mới được khẳng định an toàn nhưng vẫn phát nổ 'Thủ phạm' phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 "Thủ phạm" phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 Nhiều báo cáo sự cố Galaxy Note7 phát nổ là không chính xác Nhiều báo cáo sự cố Galaxy Note7 phát nổ là không chính xác
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước