Apple khoe loa ngoài chống nước của iPhone 7 qua video quảng cáo mới

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 03/11/2016 06:53 GMT+7

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sở hữu khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67

VTV.vn - Apple vừa tung video quảng cáo chứng minh khả năng chống nước ấn tượng của cụm loa ngoài stereo trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Quảng cáo mới trình làng của Apple bao hàm nhiều ý nghĩa mà gã khổng lồ xứ Cupertino muốn nhắn gửi tới người dùng. Đầu tiên, đoạn video quảng cáo cho thấy người dùng iPhone không phân biệt lứa tuổi. Bằng chứng là chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus màu vàng gold trong đoạn quảng cáo là một người đã khá lớn tuổi nhưng vẫn sử dụng smartphone đầy tự tin trước những người trẻ tuổi.

Thông qua đoạn video, điều thứ hai mà Apple muốn chứng minh là cụm loa ngoài stereo trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho đầu ra âm thanh với âm lượng lớn, khiến mọi người trong tầm nghe đều có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời của máy. Cụ thể là không chỉ những người ở gần chiếc iPhone 7 Plus có thể nghe rõ bản nhạc phát ra từ máy mà cả những người trên tầng 3 của chiếc cầu nhảy và chủ nhân chiếc iPhone trong đoạn video vẫn có thể thưởng thức âm thanh đến từ loa ngoài của thiết bị.

Tuy nhiên, yếu tố mà Apple muốn tập trung giới thiệu qua đoạn video là khả năng chống nước ấn tượng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Ngay từ đầu đoạn quảng cáo, có thể thấy Apple đã khoe cụm loa ngoài stereo chống nước của bộ đôi iPhone mới khi nhân vật đặt máy đang chơi nhạc ngay trên một vũng nước nhỏ. Đặc biệt, video còn cho thấy iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể chống chịu tốt ngay cả khi bị tạt nước, giúp người dùng yên tâm hơn khi chiếc iPhone mới lỡ dính nước.

Thay đổi lớn nhất của iPhone 7 và iPhone 7 Plus so với các phiên bản cũ là khả năng chống nước của sản phẩm. Theo đó, bội đôi iPhone mới được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, cho phép máy vẫn có thể hoạt động dưới trời mưa hoặc khi bị ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút.

Video quảng cáo mới dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Lướt sóng cùng iPhone 7 để kiểm nghiệm khả năng chống nước Lướt sóng cùng iPhone 7 để kiểm nghiệm khả năng chống nước Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn iPhone 6S iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn iPhone 6S


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước