Đổi tên thành “iPhone 7” để sở hữu siêu phẩm của Apple miễn phí

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 31/10/2016 06:34 GMT+7

Olexander Turin với chiếc iPhone 7 miễn phí trên tay phải và hộ chiếu mang tên iPhone Sim trên tay trái

VTV.vn - Một người đàn ông tại Ukraina đã chấp nhận đổi tên thành “iPhone 7” để được sở hữu miễn phí chiếc iPhone mới nhất của Apple.

Một công ty máy tính tại thủ đô Kiev, Ukraina đã tuyên bố sẽ tặng miễn phí iPhone 7 cho 5 người đầu tiên đổi tên thành "iPhone 7". Ngay khi thông báo được đưa ra, chàng trai 20 tuổi Olexander Turin đã đi đăng ký đổi tên thành "iPhone Sim" (iPhone 7) và nhận được chiếc iPhone 7 miễn phí từ công ty.

Được biết, chi phí đổi tên tại Ukraina chỉ khoảng 2 USD, trong khi đó, giá một chiếc iPhone 7 mới tại thị trường này lên tới 850 USD. Vì vậy, xét về mặt kinh tế, đây là một món lời lớn. Tuy nhiên, bạn bè và gia đình của Olexander Turin đã rất bất ngờ khi biết anh đổi tên mình để giành được chiếc iPhone 7 miễn phí.

"Thật khó để chấp nhận và tin rằng đó là sự thật. Mỗi người trên thế giới này đều tìm cách thể hiện bản thân của riêng mình. Vậy thì tại sao không thể hiện theo cách như vậy?" - Tetyana Panina, chị gái của "iPhone 7" chia sẻ.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Olexander Turin cho biết anh không muốn các con của anh sẽ gọi bố chúng là iPhone 7, do đó, anh sẽ đổi về tên cũ khi lập gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước