Apple ngừng cấp bản cập nhật iOS 9.3.2 trên iPad Pro 9,7 inch

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 06:48 GMT+7

VTV.vn - Trong khi chưa tìm ra cách khắc phục lỗi nâng cấp phiên bản iOS 9.3.2 trên iPad Pro 9,7 inch, Apple đã dừng phát hành bản cập nhật iOS dành cho dòng máy này.

Mặc dù chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tuy nhiên, bản cập nhật hệ điều hành mới iOS 9.3.2 đã gặp vấn đề với chiếc iPad Pro 9,7 inch mới ra mắt không lâu của Apple. Chỉ một ngày sau khi bản nâng cấp chính thức được phát hành, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc chiếc máy tính bảng của họ có nguy cơ trở thành “cục gạch” khi cập nhật lên phiên bản iOS 9.3.2. Mặc dù trên màn hình xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng kết nối iPad với iTunes để tiếp tục cập nhật, tuy nhiên, khi người dùng thực hiện theo yêu cầu, vấn đề vẫn không được giải quyết.

Trong khi Gã khổng lồ xứ Cupertino vẫn đang tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sự cố, những người dùng iPad Pro 9,7 gặp vấn đề khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3.2 được khuyến cáo liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Apple để được trợ giúp tạm thời. Tuy nhiên, mới đây, Apple đã chính thức ngừng cung cấp bản cập nhật iOS 9.3.2 cho iPad Pro 9,7 inch để ngăn việc nhiều người dùng iPad Pro gặp vấn đề tương tự.

Đây là lần thứ hai bản nâng cấp của iOS 9.3 khiến công ty phải đưa ra quyết định ngừng phát hành bản cập nhật để hạn chế tổn thất đối với người dùng. Vài tháng trước, khi iOS 9.3 vừa ra mắt, Apple đã phải dừng cập nhật phiên bản này cho một số thiết bị iOS cũ do sự cố khiến những dòng máy cũ có nguy cơ trở thành “cục gạch” sau khi nâng cấp hệ điều hành. Sau đó, Táo Khuyết đã phát hành một bản nâng cấp riêng dành cho những dòng máy này để khắc phục sự cố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước