Apple tung bản vá iOS 9.3.2 khắc phục lỗi trên iPhone SE

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 16:06 GMT+7

Apple cập nhật phiên bản iOS 9.3.2

VTV.vn - Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 9.3.2 nhằm khắc phục một số lỗi còn tồn đọng và cải thiện tính năng bảo mật trên iPhone và iPad.

Đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ với dung lượng khoảng 100 MB. Bản nâng cấp tập trung chủ yếu vào việc khắc phục các lỗi liên quan đến iPhone SE - chiếc smartphone mới được Apple trình làng. Ngoài ra, bản vá cũng cải thiện tính năng bảo mật trên các dòng iPhoneiPad.

Thông tin chi tiết về bản nâng cấp iOS 9.3.2
Thông tin chi tiết về bản nâng cấp iOS 9.3.2

Thông tin chi tiết về bản cập nhật iOS 9.3.2 bao gồm:

- Sửa lỗi chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng trên iPhone SE khi sử dụng một số phụ kiện kết nối qua Bluetooth.

- Sửa lỗi không thể tra nghĩa trên từ điển.

- Khắc phục lỗi khiến người dùng không thể nhập địa chỉ email khi sử dụng bàn phím chữ Kana (Nhật Bản) trên Mail và Messages.

- Sửa lỗi thiết bị tự chuyển sang giọng khác tại các dấu chấm và dấu cách khi người dùng sử VoiceOver sử dụng giọng Alex.

- Sửa lỗi server MDM không thể tải các ứng dụng Custom B2B.

iOS 9.3.2 tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ iOS 9, bao gồm các mẫu iPhone từ iPhone 4 trở lên, iPad 2 và các dòng mới hơn, tất cả các phiên bản iPad Mini, iPad Pro và thế hệ thứ 5, thứ 6 của iPod Touch.

Với những thay đổi không đáng kể trên iOS 9.3.2, có thể thấy dường như Apple sẽ dừng phát triển iOS 9 tại phiên bản iOS 9.3 và sẵn sàng ra mắt nền tảng mới tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng tới. Bên cạnh việc phát hành iOS 9.3.2, Apple cũng tung ra các bản cập nhật nhỏ dành cho các nền tảng khác như watchOS 2.2.1 và tvOS 9.2.1 nhằm khắc phục các lỗi và cải thiện khả năng bảo mật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước