iPad Pro gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật iOS 9.3.2

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 07:02 GMT+7

Nhiều chiếc iPAd Pro 9,7 inch gặp lỗi "Error 56" sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3.2

VTV.vn - Vừa ra mắt, iOS 9.3.2 đã khiến nhiều chiếc iPad Pro 9,7 inch dính lỗi “Error 56” khi cập nhật lên phiên bản này.

Apple đã chính thức phát hành bản vá iOS 9.3.2 nhằm khắc phục một số lỗi nhỏ còn tồn đọng và cải thiện tính bảo mật. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi iOS 9.3.2 được tung ra, nhiều người dùng đã lên tiếng phàn nàn về lỗi phát sinh trên chiếc iPad Pro 9,7 inch của họ sau khi cập nhật lên phiên bản này. Theo đó, sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3.2 và kết nối iTunes, một số chiếc iPad Pro 9,7 inch báo lỗi “Error 56”.

Sau khi nhận được phản hồi của người dùng, Apple đã đưa ra câu trả lời có phần không thỏa đáng. Cụ thể, theo tài liệu hỗ trợ của Apple, lỗi “Error 56” xảy ra do vấn đề liên quan đến phần cứng. Apple cũng khuyên những người dùng gặp sự cố khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.3.2 nên nâng cấp lên phiên bản iTunes mới nhất và kiểm tra lại bản cập nhật nhằm đảm bảo các ứng dụng bảo mật bên thứ ba không gây ra lỗi này.

Ngoài ra, người dùng cần kiểm tra cả cổng kết nối trên iPad Pro, dây cáp và kết nối mạng trước khi cập nhật lên iOS 9.3.2. Sau đó, những chiếc iPad Pro 9,7 inch dính lỗi “Error 56” nên được khôi phục cài đặt (Restore) 2 lần. Nếu thông báo lỗi vẫn xuất hiện sau khi cập nhật, người dùng nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple để được hướng dẫn các bước xử lý.

Mặc dù chưa đưa ra biện pháp khắc phục hoàn toàn sự cố, tuy nhiên, Apple có thể sẽ sớm tung ra bản cập nhật để giải quyết lỗi này trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước