Apple tung bản vá iOS 9.3.2 dành riêng cho iPad Pro 9,7 inch

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 17:09 GMT+7

Những chiếc iPad Pro 9,7 inch gặp sự cố khi cập nhật iOS có khả năng "hồi sinh" nhờ bản nâng cấp iOS 9.3.2 mới

VTV.vn - Người dùng iPad Pro 9,7 inch giờ đây không phải lo sợ máy tính bảng của mình thành “cục gạch” sau khi cập nhật phiên bản iOS 9.3.2 mới của Apple.

Sau sự cố trên iPad Pro 9,7 inch, phiên bản iOS 9.3.2 đã trở lại. Bản cập nhật mới của Apple không chỉ dành cho những chiếc iPad Pro 9,7 inch chưa cập nhật lên phiên bản iOS mới mà còn hỗ trợ khắc phục sự cố trên những chiếc máy tính bảng đã gặp lỗi trước đó khi cập nhật iOS 9.3.2. Như vậy, những người dùng sở hữu iPad Pro 9,7 inch dính lỗi cập nhật iOS 9.3.2 sẽ không cần tới các cửa hàng Apple Store để khắc phục sự cố. Để mang lại “sự sống” cho những chiếc iPad Pro 9,7 inch gặp lỗi, người dùng cần tải bản cập nhật iOS 9.3.2 mới của Apple và cập nhật thông qua iTunes trên máy tính kết nối với thiết bị.

Thông tin về bản cập nhật iOS 9.3.2
Thông tin về bản cập nhật iOS 9.3.2

Trước đó không lâu, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 9.3.2 - một bản nâng cấp không hề có thêm tính năng mới nào nhưng lại cải thiện độ bảo mật và khắc phục những lỗi còn tồn đọng trên phiên bản cũ. Tuy nhiên, thay vì giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, iOS 9.3.2 lại khiến những chiếc iPad Pro 9,7 inch có thể trở thành những “tấm bảng vô dụng” sau khi cập nhật. Sau khi nhận được hàng loạt phản hồi của người dùng, Apple đã thừa nhận lỗi này và ngừng cung cấp bản cập nhật iOS 9.3.2 dành cho dòng iPad Pro mới. Táo Khuyết cũng khuyến cáo người dùng gặp sự cố nên mang iPad Pro đến các cửa hàng Apple Store gần nhất để sửa chữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước