Starbucks trình làng bàn phím emoji “độc” trên iOS và Android

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 26/04/2016 17:23 GMT+7

Starbucks tung ra bàn phím emoji mới trên nền tảng iOS và Android

VTV.vn - Thương hiệu cà phê nổi tiếng Starbucks mới đây đã ra mắt bàn phím emoji của riêng mình dành cho người dùng iOS và Android.

Về cơ bản, đây là một ứng dụng độc lập với toàn bộ các emoji liên quan tới Starbucks như mặt tiền cửa hàng Starbucks, cốc Starbucks, khách hàng thưởng thức đồ uống Starbucks, logo của Starbucks… Người dùng có thể tải về phiên bản iOSAndroid của ứng dụng trên cửa hàng App StoreGoogle Play Store.

Theo thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới này, ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều biểu tượng emoji trên bàn phím dựa trên những loại đồ uống ngoài đời thực của Starbucks được khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Thông báo chính thức về việc ra mắt bàn phím emoji mới này đã được Starbucks đăng tải trên trang Twitter của mình. Theo đó, ứng dụng sẽ tương thích trên các phần mềm chat phổ biến hiện nay như iMessage, Facebook Messenger, WhatsApp, một số ứng dụng gửi thử điện tử và tin nhắn khác.

Được biết, công ty phát triển ứng dụng này là Snaps. Đây là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm marketing di động như các loại bàn phím emoji, photobooth hay các loại ảnh đại diện tin nhắn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước