Apple Watch Hermès lên kệ ngày 19/4 với giá trên 1.000 USD

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 06:00 GMT+7

Phiên bản đặc biệt Apple Watch Hermès - kết quả của sự hợp tác giữa Apple và hãng thời trang Hermès

VTV.vn - Phiên bản dây đeo bằng da của Apple Watch - kết quả của sự hợp tác giữa Apple và hãng thời trang Hermès sẽ chính thức được bán ra thị trường ngày 19/4.

Tại sự kiện ra mắt iPhone 6SiPhone 6S Plus diễn ra vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã tiết lộ kế hoạch hợp tác với hãng thời trang nổi tiếng của Pháp Hermès để cho ra đời phiên bản đặc biệt của Apple Watch. Khác với phiên bản thông thường, Apple Watch Hermès sở hữu dây đeo được làm thủ công bằng da và mặt đồng hồ làm bằng thép không gỉ có độ bền cao.

Theo thông tin đăng tải trên trang chủ của gã khổng lồ Cupertino, Apple Watch Hermès được phát hành với 3 phiên bản bao gồm:

- Single Tour: sở hữu thiết kế của Hermès theo phong cách cổ điển, gồm 2 tùy chọn kích thước mặt đồng hồ là 38 mm (1.100 USD) và 42 mm (1.150 USD).

Apple Watch Hermès phiên bản Single Tour
Apple Watch Hermès phiên bản Single Tour

- Double Tour: dây đeo siêu dài, có thể quấn 2 vòng quanh cổ tay người dùng, chỉ tương thích với mặt đồng hồ 38 mm và có giá 1.250 USD.

Apple Watch Hermès phiên bản Double Tour
Apple Watch Hermès phiên bản Double Tour

- Cuff: lấy cảm hứng từ những chiếc yên ngựa, miếng lót bằng da được thêm vào dây đeo nhằm cố định vị trí tiếp xúc của cảm biến nhịp tim với cổ tay người dùng, chỉ tương thích với mặt đồng hồ 42 mm và được bán với giá 1.500 USD.

Apple Watch Hermès phiên bản Cuff
Apple Watch Hermès phiên bản Cuff

Bên cạnh các màu sắc cơ bản như nâu, đỏ, xanh, xám và đen, Táo Khuyết còn giới thiệu thêm nhiều màu sắc mới cho hai phiên bản dây đeo Single Tour (340 USD) và Double Tour (490) của Apple Watch bao gồm: Bleu Paon (xanh lá), Bleu Saphir (xanh lam), Blanc (trắng) và Few (cam). Trong khi đó, phiên bản Cuff được bán với giá 690 USD với chỉ một màu nâu duy nhất.

Các màu sắc của dây đeo Apple Watch Hermès
Các màu sắc của dây đeo Apple Watch Hermès

Bộ sản phẩm Apple Watch Hermès sẽ chính thức được bán ra tại các cửa hàng Apple Store và các cửa hiệu của Hermès từ ngày 19/4.

Apple Watch Hermès mang tới người dùng nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau
Apple Watch Hermès mang tới người dùng nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước