“Bản đồ kho báu” dành cho fan Pokémon GO đã không còn

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 06:40 GMT+7

VTV.vn - PokéVision - trang chia sẻ vị trí tìm và bắt các Pokémon trong trò chơi Pokémon GO đã chính thức bị đóng cửa và chưa có dấu hiệu trở lại trong thời gian tới.

Theo chia sẻ mới nhất trên trang Twitter của PokéVision, những nhà sáng lập đã đóng cửa trang web nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với các “cha đẻ” của tựa game Pokémon GO là Niantic và The Pokémon Company (Nintendo).

PokéVision chia sẻ lý do đóng cửa trên trang Twitter
PokéVision chia sẻ lý do đóng cửa trên trang Twitter

Chia sẻ trên trang Forbes, John Hanke - CEO của Niantic cho biết các trang web giống như PokéVision có thể sẽ bị đóng cửa do vi phạm các điều khoản dịch vụ của Pokémon GO.

“Nhiều người đang cố gắng đánh cắp dữ liệu từ hệ thống của chúng tôi và điều đó vi phạm các điều khoản dịch vụ của trò chơi” - John Hanke cho biết.

Trước đó, Yangcheng - một trong những người sáng lập trang web PokéVision từng chia sẻ trên Forbes về việc trang web có thể bị đóng cửa vì lý do tốt cho trò chơi đình đám Pokémon GO.

Trang web PokéVision đã bị đóng cửa
Trang web PokéVision đã bị đóng cửa

PokéVision là một trang web mới được lập khoảng 1 tuần nhưng đã có tới hơn 16 triệu người dùng truy cập. Trang web cung cấp địa điểm chính xác để tìm và bắt nhiều loại Pokémon trong trò chơi, đặc biệt là các Pokémon hiếm. Trang web được ví như bản đồ kho báu đối với người chơi Pokémon GO.

Pokémon GO: Hơn 16 triệu người dùng săn Pokémon hiếm Pokémon GO: Hơn 16 triệu người dùng "săn" Pokémon hiếm

VTV.vn - Dù mới chỉ được lập gần 1 tuần nhưng trang web PokéVision đã thu hút tới hơn 16 triệu người truy cập để tìm ra địa điểm bắt những Pokémon hiếm trong game Pokémon GO.

Trong khi trang chia sẻ vị trí bắt Pokémon như PokéVision bị đóng cửa, một trang chuyên chia sẻ các thư lệnh của NianticNintendo tại địa chỉ PokeHound.com thậm chí còn bị xóa tài khoản Twitter bên cạnh việc bị đóng cửa trang web.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước