Bkav tiếp tục xuất hiện trong Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

VTV News-Thứ tư, ngày 20/07/2016 14:31 GMT+7

Bkav nhận giải thưởng tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016

VTV.vn - Đây là lần thứ tư liên tiếp Bkav lọt vào danh sách 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Chương trình bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp tổ chức. Một trong những tiêu chí mà chương trình hướng tới là tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu.

Tại lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016 tổ chức ở Hà Nội ngày 16/7, 10 tổ chức, doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng nhất đã được vinh danh. Xuất hiện trong danh sách Top 10 có sự góp mặt của Bkav bên cạnh các tên tuổi lớn như VNPT, VietinBank, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn SJC… Đây là lần thứ tư liên tiếp Bkav - tập đoàn công nghệ Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng, chính phủ điện tử, nhà sản xuất phần mềm, thiết bị điện tử thông minh… lọt vào danh sách Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Ông Lê Thanh Nam - Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của Bkav cho biết: “Chúng tôi định hướng sản xuất các sản phẩm công nghệ hữu ích cho xã hội và có nhiều người sử dụng. Hướng đi này nhiều khó khăn nhưng tạo ra sự phát triển bền vững. Giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp đã ghi nhận những nỗ lực của Bkav. Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi”.

Được thành lập từ năm 1995, Bkav là Tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, nhà thông minh. Trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm diệt virus của Bkav hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Về mảng phần mềm, Bkav cung cấp phần mềm quản lý công việc, dịch vụ họp trực tuyến… Về mảng thiết bị điện tử thông minh, nhà thông minh, Bkav được biết đến với Bkav SmartHome, giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh nhất theo tiêu chuẩn của Gartner. Bkav cũng là Tập đoàn công nghệ đầu tiên của Việt Nam phát triển thành công smartphone cao cấp Bphone.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước