Các tân kỹ sư An toàn thông tin bước vào chặng đường mới

VTV News-Thứ tư, ngày 01/07/2015 08:12 GMT+7

Thủ khoa hệ đào tạo Đại học chính quy ngành An toàn thông tin khóa 7 nhận bằng tốt nghiệp

VTV.vn - Ngày 30/6, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 - Đào tạo Đại học chính quy ngành An toàn thông tin (ATTT).

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành trong Ban Cơ yếu Chính phủ, đại diện Ban lãnh đạo Học viện Kỹ thuật Mật mã, đại diện các cơ quan quân đội, cơ quan báo chí, các vị phụ huynh và hơn 90 sinh viên khóa 7 tốt nghiệp hệ đào tạo Đại học chính quy ngành An toàn thông tin.

Ông Nguyễn Nam Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã phát biểu tại Lễ bế giảng

Ông Nguyễn Nam Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Nam Hải - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư ATTT của khóa 7. Giám đốc cũng hy vọng các kỹ sư trẻ ngành ATTT sẽ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng để không ngừng nâng cao chất lượng bảo mật thông tin trong các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội của đất nước.

Hoàn thành chương trình đào tạo, 94 sinh viên khóa 7 được công nhận tốt nghiệp hệ Đại học chính quy ngành ATTT, trong đó bao gồm: 1 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 39 sinh viên tốt nghiệp loại Khá và 54 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình - Khá.

Ông Lương Hồng Quang - Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư khóa 7

Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư khóa 7

Đại diện cho Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã - trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư khóa 7. Cũng tại buổi lễ, các tập thể và cá nhân xuất sắc đã được nhận bằng khen, giấy chứng nhận của các cấp lãnh đạo.

Với vai trò là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu Khoa học Công nghệ Mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ ngành Cơ yếu trên cả nước.

Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư

Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trình độ cao trong việc đảm bảo an toàn thông tin kinh tế - xã hội, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã trở thành cơ sở đầu tiên trên cả nước được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT. Tính đến nay, Học viện Kỹ thuật Mật mã đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo 11 khóa học hệ Đại học chính quy chuyên ngành ATTT.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước