Cách đồng bộ hóa trên Google Chrome

Phi Long-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 20:03 GMT+7

Google Chrome cho phép người dùng đồng bộ hóa trên các thiết bị

Google Chrome cho phép đồng bộ mọi thứ trên trình duyệt, giúp người dùng không mất công thêm Bookmark hay cài đặt lại Extension khi chuyển sang dùng máy tính khác.

Bạn muốn chuyển sang dùng một máy tính mới? Bạn muốn chuyển danh sách Bookmark “dài ngoằng” trên máy tính sang smartphone? Bạn ngại cài lại Extension quen thuộc trên thiết bị mới? Chỉ với vài bước đơn giản sau đây, bạn có thể đồng bộ hóa các ứng dụng và tiện ích trên Google Chrome.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Menu Chrome ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Chọn mục Settings rồi chọn Sign in to Chrome hoặc nhấn trực tiếp vào Sign in to Chrome ở Menu để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Trong mục Advanced sync settings, đánh dấu vào các mục mà bạn muốn đồng bộ trên trình duyệt Google Chrome hoặc chọn Sync everything để đồng bộ tất cả. Ngoài ra, bạn phải nhập một cụm từ để mã hóa trong phần ô trống ghi “Passphrase”. Nhấn OK để hoàn thành việc kích hoạt tính năng đồng bộ hóa trên Google Chrome.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Google trên thiết bị bạn muốn đồng bộ hóa, thực hiện các bước tương tự để kích hoạt tính năng và các ứng dụng cũng như tiện ích bạn chọn đồng bộ sẽ nhanh chóng được thiết lập.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước