Cách duyệt web ở chế độ riêng tư

Tổng hợp-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 19:59 GMT+7

Chế độ riêng tư giúp tăng tính bảo mật cho người dùng

Dưới đây là hướng dẫn mở và đóng chế độ duyệt web ẩn danh (chế độ riêng tư) trên các trình duyệt.

Chế độ duyệt web ẩn danh hay chế độ duyệt web riêng tư ngăn không cho trình duyệt lưu lại lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, Cookie và những dữ liệu cá nhân khác, giúp tăng tính bảo mật cho người dùng. Sau đây là cách mở và thoát chế độ duyệt web ẩn danh.

Mở cửa sổ ẩn danh (chế độ riêng tư):

- Đối với trình duyệt Google ChromeCốc Cốc: Ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt, nhấp vào nút dành cho người dùng hiện tại. Ngoài ra, trong cửa sổ trình duyệt, người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N (Windows, Linux và Chrome OS) hoặc ⌘ + Shift + N (Mac).

- Đối với trình duyệt Mozilla FirefoxInternet Explorer: Ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt, nhấp vào nút dành cho người dùng hiện tại. Ngoài ra, trong cửa sổ trình duyệt, người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + P (Windows, Linux và Chrome OS) hoặc ⌘ + Shift + P (Mac).

Thoát chế độ ẩn danh (chế độ riêng tư):

Để thoát chế độ ẩn danh, chỉ cần đóng các cửa sổ ẩn danh bằng cách nhấn vào ký hiệu X ở góc từng Tab riêng tư hoặc sử dụng tổ hợp phím Alt + F4 (Windows và Linux) hoặc ⌘ + Shift + W (Mac) trong cửa sổ ẩn danh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước