Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016 của Apple diễn ra vào đêm nay

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 13/06/2016 15:26 GMT+7

Người dùng có nhiều cách để theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2016

VTV.vn - Do vé tham dự được bán với số lượng hạn chế, Apple đã cho phép người dùng có thể theo dõi trực tuyến WWDC 2016 trên các thiết bị iOS hoặc trình duyệt Edge trên Windows 10.

Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện lớn nhất của Apple dành cho các lập trình viên. Đây là nơi Apple giới thiệu hệ điều hành, phần mềm và những công nghệ mới nhất đang được hãng ứng dụng và phát triển. Các lập trình viên sẽ có cơ hội thảo luận về tương lai của những nền tảng mà Apple đã xây dựng trong nhiều năm qua như iOS, OS X, watchOS hay tvOS. Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu với buổi lễ giới thiệu diễn ra vào lúc 10h00 ngày 13/6 theo giờ địa phương, tức 00h00 ngày 14/6 theo giờ Việt Nam, tại khán phòng Bill Graham Civic Auditorium.

Do số lượng các lập trình viên mong muốn tham gia hội thảo ngày càng tăng trong khi không gian tổ chức sự kiện có hạn, Apple đã giới hạn số lượng vé bán ra qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để những người không may mắn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện, Apple cho phép người dùng xem trực tuyến WWDC trên các thiết bị của hãng hoặc thông qua trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10.

Dưới đây là cách theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2016 diễn ra vào đêm nay trên một số thiết bị:

iPhone, iPad, iPod touch

Người dùng iPhone, iPad hoặc iPod touch có thể theo dõi trực tuyến sự kiện WWDC 2016 của Apple trên trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải về miễn phí ứng dụng WWDC do Apple phát hành trên App Store tại đây để theo dõi sự kiện.

Lưu ý: iPhone, iPad hoặc iPod touch cần cài đặt phiên bản iOS 7 trở lên.

Mac

Tương tự như trên iPhone, iPad và iPod touch, người dùng sử dụng máy Mac có thể theo dõi trực tuyến WWDC 2016 thông qua trình duyệt Safari theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Thiết bị cần cài đặt Safari 6.0.5 trở lên và sử dụng phiên bản OS X 10.8.5 trở lên.

Apple TV

Người dùng Apple TV có thể theo dõi trực tiếp sự kiện thông qua ứng dụng WWDC 2016 trên thiết bị.

Lưu ý: Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thứ ba cần cập nhật phần mềm phiên bản 6.2 trở lên.

Windows 10

Người dùng sử dụng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10 có thể theo dõi sự kiện thông qua trình duyệt Microsoft Edge theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Sự kiện WWDC 2016 sẽ chính thức diễn ra vào 00h00 ngày 14/6/2015 theo giờ Việt Nam. VTV News sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước