Cẩm nang Pokémon do fan Việt tự làm dành cho người chơi Pokémon GO

P.L (Tổng hợp)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 17:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng tìm hiểu thông tin về các Pokémon xuất hiện trong tựa game đang “làm mưa làm gió” Pokémon GO qua artbook của nhóm Fmon.Project.

Trong trò chơi Pokémon GO do Niantic phát hành hiện nay, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của những “bảo bối thần kỳ” với những Pokémon thế hệ đầu tiên (Generation I). Đây là những Pokémon thuộc vùng Kanto trong series phim hoạt hình Pokémon và cũng là những Pokémon đầu tiên mà khán giả biết đến qua màn ảnh.

Trong phim hoạt hình và các bộ truyện tranh Pokémon, để có thể biết rõ thông tin về những Pokémon lần đầu chạm trán, các nhân vật chính thường sử dụng Pokédex, còn được gọi là cẩm nang Pokémon. Đó là một thiết bị cầm tay do Giáo sư Oak chế tạo, chỉ được trao cho một số ít huấn luyện viên được công nhận, có chức năng như một bách khoa toàn thư điện tử về Pokémon, giúp huấn luyện viên biết thêm các thông tin về Pokémon như thuộc tính, chủng loại, tuyệt chiêu, khu vực sống... Mặc dù không sở hữu Pokédex, người chơi Pokémon GO vẫn có thể khám phá thêm thông tin về các “quái thú bỏ túi” trong trò chơi qua bộ artbook của Fmon.Project - một nhóm các bạn trẻ yêu thích Pokémon tại Việt Nam. Bộ artbook được nhóm tổng hợp và tự tay thiết kế nhân sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Pokémon.

Dưới đây là hình ảnh và thông tin về 146/151 loại Pokémon thuộc Gen I, cũng chính là những Pokémon xuất hiện trong trò chơi Pokémon GO. Những Pokémon còn lại không được liệt kê là những Pokémon huyền thoại bao gồm Articuno (#144), Zapdos (#145), Moltres (#146), Mewtwo (#150) và Mew (#151).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước