Cách kiếm PokéCoin miễn phí trong Pokémon GO

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 14:13 GMT+7

VTV.vn - Nếu chăm chỉ “cày cuốc”, bạn hoàn toàn có thể thu thập được những đồng PokéCoin miễn phí để mua sắm vật phẩm trong Pokémon GO.

Pokémon GO là một tựa game miễn phí (Free to Play), cho phép người chơi tải về, cài đặt và trải nghiệm trò chơi mà không tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, Pokémon GO cũng cung cấp dịch vụ nạp tiền cho những người chơi thích “đầu tư”. Tiền người chơi nạp vào game sẽ được quy đổi ra loại tiền trong Pokémon GO mang tên PokéCoin, dùng để mua các vật phẩm trong game.

Giống như nhiều tựa game miễn phí khác, người chơi có thể kiếm được PokéCoin miễn phí bằng cách hoàn hành các nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi. Tất nhiên, lượng PokéCoin miễn phí kiếm được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ khá hạn chế, đòi hỏi người chơi phải kiên trì để có đủ tiền mua các vật phẩm.

PokéCoin - đơn vị tiền tệ trong Pokémon GO
PokéCoin - đơn vị tiền tệ trong Pokémon GO

Có hai cách để kiếm PokéCoin miễn phí trong Pokémon GO là đến các điểm PokéStop và bảo vệ Gym.

Đến thăm các điểm PokéStop

Các điểm PokéStop thường hiển thị trên bản đồ ở những khu vực đông người hoặc địa điểm nổi tiếng. Đây cũng là nơi mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng bất ngờ. Khi đến điểm PokéStop, chỉ cần quay hình ảnh địa điểm trong khung tròn, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên bao gồm: Poké Ball, Lucky Egg, PokéCoin…

Chú ý: PokéStop sẽ tự khôi phục lại sau 10 - 12 phút, do đó, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng tại một điểm PokéStop nếu kiên trì.

Bảo vệ Gym

Gym là một trong những địa điểm mà người chơi Pokémon GO hướng tới ngay sau khi bắt được Pokémon và đạt đủ cấp độ (level). Giống như các phiên bản game Pokémon trước đây, người chơi có thể tranh tài với các chủ Gym để huấn luyện cho Pokémon của mình. Tuy nhiên, có những thời điểm người chơi cần bảo vệ Gym trước các đối thủ khác. Khi đã trở thành chủ một Gym trong Pokémon GO, người chơi chọn ra Pokémon mạnh nhất của mình để bảo vệ Gym đó. Mỗi lần bảo vệ thành công, người chơi sẽ được cộng thêm điểm phòng thủ (Defense Bonus). Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn các Pokémon “đóng quân” tại Gym.

Hàng ngày, với mỗi Pokémon “đóng quân” tại Gym, người chơi sẽ nhận được 10 PokéCoin và 500 Stardust. Để nhận được phần thưởng từ Gym, người chơi cần vào Shop và chọn biểu tượng hình khiên ở góc trên bên phải.

Dưới đây là những vật phẩm có thể sử dụng PokéCoin để mua trong Pokémon GO:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước