Cận cảnh iPhone 7 phiên bản vàng hồng, vàng gold và xám đen

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 07:05 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh rõ nét của iPhone 7 lại tiếp tục xuất hiện dù ngày ra mắt dự kiến của sản phẩm còn hơn 1 tháng nữa.

Video mới được chia sẻ bởi ConceptsiPhone cho thấy những hình ảnh thực tế vô cùng rõ nét về chiếc iPhone tiếp theo của Apple. Video sử dụng hầu hết là góc quay cận cảnh, cho thấy từng đường nét của iPhone 7.

Giống như những video và hình ảnh thực tế hay concept của iPhone 7 trước đây, thiết bị trong video có thiết kế gần giống iPhone 6S. Điểm khác biệt là máy sở hữu camera sau có ống kính lớn hơn với vỏ máy ôm sát camera thay vì vòng bảo vệ bằng kim loại. Những đường anten kém thẩm mỹ trên iPhone 6 đã được thay thế bằng những đường anten ôm sát cạnh trên và cạnh dưới máy trên iPhone 7. Ngoài ra,jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm đã được thay thế bằng cụm loa ngoài tại cùng vị trí.

iPhone 7 xuất hiện trong video gồm 3 phiên bản màu khác nhau là vàng gold, vàng hồng và đen (Space Black). Tuy nhiên, có thể thấy phiên bản Space Black chỉ có màu xám đen thay vì đen đậm như các hình ảnh concept về phiên bản này. Ở phía cuối video, ConceptsiPhone tiết lộ sẽ đăng tải video tiếp theo so sánh iPhone 7 với iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Thêm ảnh concept “nét căng” của iPhone 7 phiên bản Space Black Thêm ảnh concept “nét căng” của iPhone 7 phiên bản Space Black

VTV.vn- Sau sự xuất hiện của concept iPhone mới với tông đen huyền bí, nhiều nhà thiết kế đã không thể ngồi yên và bắt đầu ra mắt những bản concept iPhone 7 Space Black lung linh.

Với sự xuất hiện liên tục các thông tin và hình ảnh rò rỉ của sản phẩm trong thời gian qua, khả năng iPhone 7 xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple tổ chức vào đầu tháng 9 năm nay là rất lớn. Trước đó, một số tin đồn cho rằng Apple sẽ “để dành” iPhone 7 cho sự kiện ra mắt năm sau vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

Dưới đây là video cận cảnh vào một số hình ảnh của iPhone 7:

Video cận cảnh iPhone 7 do ConceptsiPhone đăng tải

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước