Châu Á - TBD đã có thể trải nghiệm nền tảng Renesas Synergy™ Platform

PV-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn- Các nhà phát triển hệ thống tại khu vực châu Á - TBD đã có thể trải nghiệm nền tảng được tích hợp và chuẩn mực giúp đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng sáng tạo nhúng.

Renesas Electronics Singapore đã thông báo Renesas Synergy™ Platform hiện đã có mặt tại các thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Renesas Synergy là một nền tảng hoàn chỉnh và chuẩn mực với phần mềm được tích hợp toàn diện, dòng các vi điều khiển có thể mở rộng (MCUs) và các công cụ phát triển được hợp nhất nhằm đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường hệ thống nhúng của các nhà phát triển khi họ cải tiến các sản phẩm mới cho các ứng dụng thiết bị Internet of Things. Trung tâm của Synergy Platform là Synergy Software Package (SSP) được Renesas hỗ trợ và bảo hành. SSP bao gồm một hệ thống hoạt động thời gian thực (RTOS), tầng phần mềm nằm giữa hệ điều hành và ứng dụng (middleware), các ngăn xếp thông tin rộng và tất cả các truy cập đều thông qua một Application Programming Interface (API) mạnh giúp các khách hàng không gặp rắc rối với các chi tiết cấp thấp hơn.

Các nhà phát triển hệ thống tại khu vực Đông Nam Á, Úc, New Zealand và Ấn Độ nay có thể tiếp cận dịch vụ đầy đủ của Synergy Platform, bằng việc truy cập vào website Synergy Gallery và nhấp chuột xin cấp phép là có thể ngay lập tức tải về các công cụ phát triển và phần mềm chuyên nghiệp mà không phải trả phí hay phí bản quyền. Vào tháng 10 năm nay, lễ ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra tại Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan, hoàn thành việc có mặt của Synergy Platform trên toàn cầu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước