Chờ mua iPhone 7: Vẫn xếp hàng từ sớm nhưng kém đông hơn trước

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 14:00 GMT+7

Người dùng xếp hàng chờ bên ngoài cửa hàng Apple Store tại số 5 Avenue

VTV.vn - Như những năm trước, những fan ruột của Táo Khuyết lại tiếp tục dựng trại từ sớm tại các điểm Apple Store để được sở hữu những chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus đầu tiên.

Gần khu vực cửa hàng Apple Store tại địa chỉ số 5 đường Avenue, New York, hình ảnh hàng người dựng lều và xếp ghế ngồi chờ quen thuộc mọi năm lại xuất hiện khi gần tới ngày Apple chính thức phát hành bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại một số cửa hàng Apple Store khác ở New York, hàng chờ xếp hàng mua iPhone mới năm nay không được đông đúc và nhộn nhịp như những năm trước. Thậm chí, camera theo dõi tại cửa hàng Apple Store ở Summerlin, Las Vegas cho thấy không hề có người dùng nào xếp hàng chờ.

Mặc dù vậy, những fan ruột của Apple vẫn không ngại vất vả "đặt gạch" chờ iPhone 7, iPhone 7 Plus từ rất sớm. Theo thông tin từ MacRumors, một nhóm người dùng đã xếp hàng chờ bên ngoài cửa hàng Apple Store tại Union Square từ cuối tuần trước.

Chờ mua iPhone 7: Vẫn xếp hàng từ sớm nhưng kém đông hơn trước - Ảnh 1.

Một số người dùng đã xếp hàng chờ mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus bên ngoài cửa hàng tại Union Square từ cuối tuần trước

Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức lên kệ ngày 16/9. Theo thông lệ, những người dùng tại Australia sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus đầu tiên sớm nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước