Người Mỹ "ăn chực nằm chờ" để mua iPhone 7

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 14/09/2016 10:04 GMT+7

VTV.vn - Phải đến cuối tuần, iPhone 7 mới chính thức được bày bán ở các cửa hàng của Apple tại Mỹ, song hiện tại đã có không có ít người xếp hàng chờ mua mẫu smartphone này.

Ghi nhận cho thấy, vào 7 giờ tối (theo giờ Mỹ), trước cửa trung tâm Apple trên đại lộ 5 tại New York, một hàng khoảng đến chục chiếc ghế lẫn lều bạt xếp ngay ngắn. Và đây là nơi tá túc của các tín đồ "trái táo khuyết" chờ để mua mẫu iPhone 7.

"Tôi có thẻ tập gym, sẽ vào đó tắm rửa, rồi nhà vệ sinh của Apple ngay kia, mở 24/24. Ngủ thì có túi ngủ. Nói chung, hoạt động của tôi vẫn thế, chả mấy phiền hà gì cả. Chỉ là thay vì ở nhà thì tôi ở ngoài đường", một người xếp hàng chờ mua iPhone 7 cho biết.

Người Mỹ ăn chực nằm chờ để mua iPhone 7 - Ảnh 1.

Dù đến cuối tuần mới chính thức được bày bán song nhiều người đã xếp hàng ngay từ bây giờ để có thể sớm sở hữu mẫu iPhone 7 ở New Yorl, Mỹ

Đáng chú ý, những vị trí tốt để có thể mua iPhone 7 sớm, đã và đang được bán với "cắt cổ" từ 300 USD trở lên. Đặc biệt đã có lời chào mua vị trí xếp hàng đầu tiên với gia 3.000 - 5.000 USD. Tuy nhiên chủ sở hữu của vị trí này, người đã phải ăn ngủ ở đây 19 ngày qua cho rằng mức giá trên vẫn là quá rẻ so với công sức bỏ rsuốt thời gian qua.

Người này cho biết sẽ không bán vị trí của mình với bất cứ giá nào vì cho rằng số 7 là số may mắn của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước