Cô Tấm Robocon - Những bóng hồng đồng hành cùng các đội tuyển của HCEM

Nhịp sống công nghệ-Thứ hai, ngày 25/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các bạn nữ của trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội (HCEM) đam mê robot luôn hết mình góp sức và cổ động tinh thần cho đội tuyển Robocon của trường.

Đối với các đội tuyển Robocon, bên cạnh việc được hỗ trợ mua linh kiện chế tạo robot và làm sân tập cho robot chạy thử, công tác hậu cần giúp các thành viên trong đội tuyển đảm bảo sức khỏe và yên tâm chế tạo robot cũng vô cùng quan trọng. Với niềm đam mê dành cho những chú robot, nhóm các bạn nữ được gọi với tên trìu mến “cô Tấm Robocon” tại Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội luôn tận tình hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển của trường tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2016.

Chuẩn bị chu đáo và đảm bảo dinh dưỡng cho từng bữa cơm, kiểm tra và dán lại sân tập thi đấu là những công việc các bạn nữ tham gia công tác hậu cần đảm nhận. Mỗi ngày trôi qua, bên cạnh những vất vả, các bạn nữ được hòa mình vào tình yêu đói với những chú robot. Trong khi đó, sự hỗ trợ của các bạn nữ đã giúp các đội tuyển thi đấu Robocon của trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội yên tâm hơn trong quá trình chế tạo robot và tập luyện.

Ngay khi cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 được phát động, những “cô Tấm Robocon” còn tự tay thiết kế những mẫu đồng phục dành riêng cho trường mình. Dường như Robocon đã trở thành cầu nối cho những cảm xúc, những tình bạn đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước