Công bố chương trình đối tác toàn cầu HP Amplify hoàn toàn mới

Tạ Hiển-Thứ sáu, ngày 17/07/2020 16:49 GMT+7

VTV.vn - HP Amplify hứa hẹn giúp các đối tác đón đầu các xu hướng mới nổi và đóng vai trò trung tâm trong hành trình mua sắm của khách hàng.

Ngày 16/7, HP công bố chương trình đối tác toàn cầu HP Amplify hoàn toàn mới, được tối ưu hóa để thúc đẩy sự tăng trưởng của đối tác và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Được xây dựng trên một nền tảng tích hợp, HP Amplify cung cấp những kiến thức về nhu cầu khách hàng, kỹ năng và công cụ cộng tác thiết yếu để thúc đẩy tăng trưởng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số và thói quen tiêu dùng của khách hàng để phát triển kênh phân phối của đối tác. HP Amplify sẽ được đưa vào sử dụng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020 đối với các đối tác kênh doanh nghiệp, và dự kiến vào nửa cuối năm 2021 đối với các nhà bán lẻ.

Bằng cách hợp nhất các sản phẩm, công cụ và khóa đào tạo tốt nhất của đối tác vào một nền tảng trực quan, HP Amplify giúp các đối tác dễ dàng tận dụng nhiều lợi ích của nền tảng và tương tác với khách hàng ở mức độ sâu hơn. Bao gồm hai mô hình riêng biệt là Cộng hưởng và Sức mạnh, cùng với mức bồi thường rõ ràng, HP Amplify mang đến cho các đối tác sự linh hoạt để đầu tư vào các dịch vụ và tiềm lực có giá trị gia tăng. Càng nhiều đối tác đầu tư, giá trị nhận về sẽ càng cao.

Công bố chương trình đối tác toàn cầu HP Amplify hoàn toàn mới - Ảnh 1.

HP Amplify giúp các đối tác dễ dàng tận dụng nhiều lợi ích của nền tảng và tương tác với khách hàng ở mức độ sâu hơn

Ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều hành HP Việt Nam cho biết: "Khách hàng ngày nay kỳ vọng có được những trải nghiệm đơn giản, tự động và được cá nhân hoá hơn. Để phát triển trong môi trường không ngừng biến đổi - khi dữ liệu trở thành một loại tiền tệ mới - doanh nghiệp cần có sự thay đổi kết hợp để tạo mối liên kết cá nhân với khách hàng, chứ không dừng ở mức độ liên kết với thị trường. HP Amplify không chỉ giúp cải thiện việc hợp tác kinh doanh cùng HP, mà còn cung cấp một lộ trình rõ ràng để các đối tác sẵn sàng kinh doanh thành công trong thị trường ngày nay. Hơn nữa, HP Amplify cũng giúp đối tác đón đầu các xu hướng mới nổi và đóng vai trò trung tâm trong hành trình mua sắm của khách hàng".

Khách hàng đang có xu hướng thay đổi phương thức tham khảo thông tin, mua sắm công nghệ và cách tương tác với các thương hiệu, tăng cường trải nghiệm mua sắm sản phẩm và dịch vụ thông qua các kênh trực tuyến như sàn thương mại điện tử, các cổng thông tin và các thị trường trực tuyến. Đồng thời, công nghệ và sự chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi với tốc độ kinh ngạc, trong khi các mô hình kinh doanh dần chuyển đổi từ giao dịch đơn giản tập trung vào doanh số bán hàng sang các thỏa thuận hợp đồng.

Về ngành công nghệ thông tin nói chung và các kênh thông tin nói riêng, hình thức kinh doanh thông thường không còn là lựa chọn hàng đầu. Với sự ra đời của HP Amplify, HP đang có những động thái quyết đoán để nắm lấy và tận dụng các sự chuyển đổi kỹ thuật số, giúp các đối tác sẵn sàng cho quá trình phát triển trong tương lai và mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước