Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 17:16 GMT+7

Hình ảnh thực tế iPhone 7 phiên bản Jet Black và iPhone 7 Plus phiên bản Black

VTV.vn - Với tông màu đen huyền bí, Black và Jet Black là hai phiên bản màu sắc được người dùng chờ đón nhiều nhất trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Bên cạnh 3 phiên bản màu sắc đã có trên iPhone 6SiPhone 6S Plus là Silver, Gold, Rose Gold, Apple cập nhật thêm 2 phiên bản màu mới với cùng tông màu tối là Black và Jet Black trên bộ đôi iPhone mới.

Trong khi phiên bản Black sở hữu lớp vỏ kim loại mịn như iPhone 6S với màu sắc giống phiên bản Space Grey nhưng có phần tối hơn, iPhone 7iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black lại được trang bị lớp vỏ kính mạ nhôm áp dụng công nghệ mới của Apple, cho màu đen sáng bóng lạ mắt. Theo Apple, để có được lớp vỏ đen bóng sang trọng như phiên bản Jet Black, công ty đã sử dụng công nghệ biệt cho phép thực hiện quá trình mạ nhôm điện phân và đánh bóng chính xác theo quy trình 9 bước. Chính vì phải sử dụng quy trình chế tạo công phu hơn, Jet Black chỉ áp dụng trên phiên bản bộ nhớ 128GB và 256GB của iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Mặc dù tới ngày 16/9 Apple mới chính thức phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus, tuy nhiên, những hình ảnh thực tế bộ đôi iPhone mới phiên bản Black và Jet Black đã xuất hiện trên một số trang web tại Trung Quốc.

Xuất hiện trong hình ảnh là một chiếc iPhone 7 Jet Black hộp bên cạnh chiếc iPhone 7 Plus Black mới nguyên hộp. Hình ảnh thực tế cho thấy phiên bản Black có màu tối và giống màu đen hơn so với những hình ảnh được Apple đăng tải.

Dưới đây là những hình ảnh của sản phẩm:

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 1.

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 2.

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 3.

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 4.

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 5.

Đập hộp sớm iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black - Ảnh 6.

Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black Người dùng Việt “chết mê, chết mệt” vì iPhone 7 Plus và Jet Black Xem lại sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus ở đâu? Xem lại sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus ở đâu? Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy?
     


Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước