Đây rồi! iOS 14 mà người dùng iPhone "mỏi mắt" cả chục năm đã có bản Beta!

H.M-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 11:48 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng Apple có thể bắt đầu sử dụng bản Beta của hệ điều hành mang nhiều đột phá - iOS 14 và iPadOS 14 từ hôm nay (10/7).

Ngày 10/7, gã khổng lồ công nghệ Cupertino đã chính thức phát hành bản Beta của iOS 14 và iPadOS 14 tới tay người dùng phổ thông.

Phiên bản mới của hệ điều hành iPhone và iPad - iOS 14 và iPadOS 14 - được Apple giới thiệu tại sự kiện Các nhà Phát triển toàn cầu (WWDC 2020) hồi tháng 6 và cho phép các nhà phát triển dùng thử từ thời điểm đó. Đây là phiên bản hệ điều hành được đánh giá mang cực nhiều những thay đổi với thói quen người dùng Apple từ trước đến nay và nhận được sự đánh giá khá tích cực từ giới chuyên môn.

Cụ thể, Apple đã trang bị các tính năng mới mà người dùng hằng ao ước từ lâu khi "nhòm ngó" sang các mẫu smartphone cạnh tranh đang sử dụng hệ điều hành Android có trên thị trường.

Những tính năng đáng kể nhất bao gồm các widget trên màn hình chính, khả năng thay đổi tài khoản email mặc định và các trình duyệt web, hay vừa xem video vừa thực hiện các thao tác khác…

Các thiết bị hỗ trợ iOS 14 bao gồm:

iPhone 11

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Max

iPhone XS, XS Max

iPhone X, XR

iPhone 8, 8 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 6S, 6S Plus

iPhone SE (thế hệ đầu tiên)

iPhone SE (thế hệ thứ hai)

iPod touch (thế hệ thứ bảy)

Hướng dẫn tải và cài đặt bản Beta iOS 14:

Bước 1: Truy cập đến trang betaprograme của Apple trên trình duyệt Safari

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple ID

Bước 3: Chọn Enroll Your Devices, kéo xuống, chọn Download Profile

Bước 4: Mở Settings trong máy, chọn Profile Downloaded > tải về bản Beta iOS14. Cập nhật iOS14 Beta như các cập nhật phần mềm thông thường

Bạn đã biết sử dụng widget trên iOS 14? Bạn đã biết sử dụng widget trên iOS 14?

VTV.vn - Apple vừa cho ra mắt bản iOS 14 beta cho người dùng có nhu cầu trải nghiệm. Một điều đầu tiên dễ thấy nhất của phiên bản này là giao diện màn hình chính với các widget.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước