Đồng hành cùng Olympic Rio 2016, Pokémon GO sẽ bớt “ngốn pin” iPhone

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Pokémon GO đã chính thức được phát hành tại khu vực Mỹ Latin để hưởng ứng thế vận hội Olympic Rio 2016. Ngoài ra, chế độ tiết kiệm pin đã tái xuất trên phiên bản iOS.

Nhà phát hành Niantic vừa vui mừng chia sẻ những cập nhật mới nhất trên Pokémon GO. Theo đó, trò chơi đã chính thức được phát hành tại các quốc gia ở Trung Mỹ và Nam Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi tại khu vực Mỹ Latin và cả những vận động viên tham dự thế vận hội Olympic Rio 2016 có thể trải nghiệm tựa game đình đám này.

Thông báo của Niantic trên trang mạng xã hội của trò chơi Pokémon GO
Thông báo của Niantic trên trang mạng xã hội của trò chơi Pokémon GO

Cùng với việc phát hành Pokémon GO tại khu vực mới, Niantic còn mang trở lại chế độ tiết kiệm pin (Battery Saver Mode) trên phiên bản iOS của trò chơi. Trước đó, nhà phát hành đã phải xóa bỏ chế độ này sau khi ghi nhận các lỗi phát sinh. Tuy nhiên, sau khi khắc phục hoàn toàn các lỗi, chế độ tiết kiệm pin sẽ trở lại với Pokémon GO trong vài ngày tới.

Ngoài ra, Niantic còn thông báo về việc một số Pokémon huyền thoại (Legenary Pokémon) đã bị “xổng chuồng” do lỗi code và một vài người chơi “may mắn” đã tóm được những Pokémon này. Nhà phát hành gửi lời “cảm ơn” tới những người chơi này vì đã giúp đưa những Pokémon huyền thoại trở về nhà an toàn.


Những Pokémon huyền thoại trong Pokémon GO

Những Pokémon huyền thoại trong Pokémon GO

Niantic cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của Pokémon GO đến các quốc gia chưa được phát hành trò chơi trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước