Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Pokémon GO trên iOS

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 03/08/2016 16:09 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Pokémon GO cập nhật lên phiên bản 1.1.0 trên nền tảng, một số người chơi cảm thấy hoang mang khi gặp phải tình trạng gameplay trở về như khi mới chơi.

Để giúp những người chơi gặp phải sự cố đăng nhập Pokémon GO trên iOS sau khi cập nhật cảm thấy yên tâm, Niantic đã đăng tải thông báo trên mục hỗ trợ của trang chủ trò chơi. Theo đó, người chơi không phải lo lắng công sức bỏ ra “cày cuốc” Pokémon GO tan thành mây khói bởi mọi thành quả đạt được trong game của người chơi vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng sau quá trình cập nhật.


Thông báo về cách khắc phục sự cố đăng nhập Pokémon GO của Niantic

Thông báo về cách khắc phục sự cố đăng nhập Pokémon GO của Niantic

Giải thích cho sự cố xảy ra, Niantic cho biết phiên bản Pokémon GO 1.1.0 (Build 31.0) đi kèm với hệ thống đăng nhập tài khoản Google do công ty mới cập nhật, vì vậy, một số người chơi có thể đã vô tình tạo một tài khoản Pokémon GO khác khi đăng nhập với địa chỉ email Google khác tài khoản đăng nhập vào game trước đó. Để khắc phục sự cố này, Niantic khuyến cáo người chơi sử dụng email đã đăng nhập để tạo tài khoản trò chơi từ trước đó.

Đối với những người chơi vô tình tạo và đăng nhập vào trò chơi bằng một tài khoản khác, Niantic đưa ra các bước khắc phục sự cố như sau:

- Bước 1: Xóa và cài lại ứng dụng Pokémon GO hoặc đăng xuất tài khoản Pokémon GO đang sử dụng bằng cách chọn Pokémon GO > Main Menu > Settings > Sign Out.

Lưu ý: Người chơi có thể sẽ phải đăng xuất khỏi tài khoản Pokémon GO hai lần để đảm bảo đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản này trước khi nhập lại tài khoản đúng.

- Bước 2: Mở Pokémon GO và chọn đăng nhập qua tài khoản Google.

- Bước 3: Người chơi sẽ được dẫn tới trình duyệt web Safari để hoàn thành quá trình đăng nhập.

- Bước 4: Kiểm tra lại danh sách địa chỉ email ở góc trên bên phải của trình duyệt. Hãy đảm bảo rằng tài khoản Google được sử dụng có địa chỉ email giống với tài khoản người chơi dùng để tạo tài khoản Pokémon GO trước đó.

- Bước 5: Chọn Allow và người chơi sẽ được dẫn quay trở lại trò chơi với đúng tài khoản “cày cuốc” trước đó.

Pokémon GO cập nhật bản vá khắc phục một số lỗi trên Android Pokémon GO cập nhật bản vá khắc phục một số lỗi trên Android

VTV.vn - Phiên bản Pokémon GO 0.31.0 đã được cập nhật trên cửa hàng Google Play Store nhằm khắc phục một số lỗi ở phiên bản trước và cải thiện một vài tính năng trong game.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước