Fan Pokémon GO làm phiền người khác, Niantic bị kiện

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 03/08/2016 19:11 GMT+7

VTV.vn - Một người đàn ông tại Mỹ đã đệ đơn kiện Niantic sau khi nhiều người chơi Pokémon GO liên tục làm phiền ông vì những “quái thú bỏ túi” dễ thương.

Jeffrey Marder sống tại New Jersey, Mỹ phàn nàn về việc những đứa trẻ chơi Pokémon GO liên tục gõ cửa nhà ông hàng ngày để xin bắt Pokémon ở sân sau. Người đàn ông này thậm chí đã đệ đơn kiện Niantic - nhà phát hành trò chơi đình đám Pokémon GO - do bị làm phiền quá nhiều.

Ngoài những đứa trẻ gõ cửa nhà Marder, người đàn ông này còn thấy nhiều người chơi Pokémon GO tụ tập bên ngoài nhà ông với chiếc điện thoại trên tay để tìm bắt Pokémon. Trước đó, nhiều báo cáo xác nhận các bệnh viện, đồn cảnh sát và những địa điểm du lịch nổi tiếng thường được chọn để đặt PokéStop, do đó, những nơi này luôn tập trung nhiều người chơi Pokémon GO.

Đơn kiện của Marder yêu cầu Niantic chú ý hơn đến vấn đề trò chơi khiến nhiều người làm phiền hoặc xâm nhập bất hợp pháp vào nhà của người khác hay những khu vực tư nhân. Đơn kiện đã được trình lên Tòa án Liên bang San Francisco.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước