Dropbox cho phép chia sẻ file có dung lượng lên đến 100GB

Thùy An-Thứ năm, ngày 11/07/2019 10:00 GMT+7

VTV.vn - Dropbox sẽ đưa tính năng chia sẻ file lên một tầm cao mới, khi với Transfer - một dịch vụ cho phép người dùng gửi các file có dung lượng lên đến tới 100GB.

Để sử dụng Dropbox Transfer, người dùng chỉ cần kéo thả dữ liệu vào, sau đó gửi đi dưới dạng một liên kết link hoặc thông qua email. Dropbox Transfer cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn cài đặt như: có thể đặt mật khẩu cũng như ngày hết hạn cho file gửi đi, hay nhận được thông báo khi mà người nhận file hoàn tất việc tải xuống.

Dropbox cho phép chia sẻ file có dung lượng lên đến 100GB - Ảnh 1.

Để sử dụng Dropbox Transfer, người dùng chỉ việc kéo, thả dữ liệu

Đáng chú ý về phía người nhận, người này không cần phải có tài khoản Dropbox vẫn có thể nhận được file thông qua Dropbox Transfer. Theo Dropbox, bất chấp dung lượng file được chia sẻ là rất lớn nhưng toàn bộ quá trình là rất đơn giản và hoàn toàn tự động.

Dropbox cho phép chia sẻ file có dung lượng lên đến 100GB - Ảnh 2.

Dropbox Transfer cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn cài đặt trong quá trình sử dụng

Ngoài Dropbox, hiện có nhiều dịch vụ chia sẻ dữ liệu song file gửi đi thường được giới hạn ở mức 8GB, 10GB, 25GB. Việc Dropbox Transfer cho phép người dùng chia sẻ file có dung lượng lên đến 100GB thực sự là một bước tiến lớn.

Hiện tại Dropbox Transfer đang được thử nghiệm dưới dạng dùng thử cho một số người dùng nhất định. Tính năng này sẽ sớm chính thức triển khai trong thời gian ngắn tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước