Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc cho những dòng comment

P.L-Thứ tư, ngày 29/06/2016 11:00 GMT+7

Các biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện trên những dòng comment của Facebook

VTV.vn - Mạng xã hội Facebook vừa bổ sung tính năng Reactions trên các dòng bình luận, cho phép người dùng thêm các biểu tượng cảm xúc cho những dòng comment.

Cuối tháng 2 năm nay, CEO Mark Zuckerberg đã giới thiệu tính năng Reactions, được ví như nút Like mới trên mạng xã hội, mang đến người dùng thêm nhiều lựa chọn cách thể hiện cảm xúc trên Facebook. Với tính năng này, ngoài biểu tượng thích (Like) đặc trưng, người dùng còn có thể lựa chọn thêm nhiều cách thể hiện cảm xúc khác như yêu (Love), cười (Haha), ngạc nhiên (Wow), buồn (Sad) hay nóng giận (Angry).

Sau 4 tháng hoạt động bên dưới những bài đăng (post) trên Facebook, tính năng này đã chính thức xuất hiện trên cả những dòng bình luận (comment). Bên cạnh các tùy chọn Thích (Like), Trả lời (Reply) bên dưới các dòng bình luận, Facebook còn bổ sung tùy chọn Cảm xúc (Reactions) để cho thấy phản ứng của những người dùng khác về các dòng bình luận đó.

Tùy chọn Reactions được bổ sung bên dưới các dòng bình luận
Tùy chọn Reactions được bổ sung bên dưới các dòng bình luận

Tương tự như cách hoạt động của Reactions trên các bài đăng, người dùng chỉ cần chạm và giữ nút Like (đối với phiên bản ứng dụng Facebook trên di động) hoặc giữ chuột tại nút Like (đối với phiên bản Desktop) bên dưới các dòng bình luận và các biểu tượng cảm xúc quen thuộc sẽ hiện ra, cho phép người dùng thể hiện phản ứng của mình đối với dòng comment trên. Nếu người dùng nhấn luôn vào nút Like, phần Cảm xúc vẫn sẽ tính lựa chọn này và hiển thị biểu tượng thích.


Cách sử dụng những biểu tượng cảm xúc đối với các dòng bình luận tương tự như đối với các bài đăng trên Facebook

Cách sử dụng những biểu tượng cảm xúc đối với các dòng bình luận tương tự như đối với các bài đăng trên Facebook

Hiện tại, bản cập nhật mới này của Facebook chưa được phát hành rộng rãi, do đó, để trải nghiệm tính năng mới này, người dùng nên đăng xuất tài khoản Facebook và khởi động lại ứng dụng trên nền tảng di động.

Facebook chính thức ra mắt nút Like mới Facebook chính thức ra mắt nút Like mới

VTV.vn - Mới đây, Facebook đã chính thức giới thiệu tính năng Reactions nhằm thay thế cho nút Like và giúp người dùng có thêm nhiều cách thể hiện cảm xúc hơn trên mạng xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước