Facebook chặn 'cầu nối' tới các trang web có nội dung nhạy cảm tại Việt Nam

P.V-Thứ hai, ngày 07/12/2015 22:24 GMT+7

Facebook đã tiến hành chặn đứng đường dẫn tới nhiều trang web có nội dung "người lớn" tại Việt Nam

VTV.vn - Mới đây, mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đã chặn đường dẫn tới nhiều trang web có nội dung nhạy cảm, không lành mạnh.

Hiện tại, người dùng không thể đăng hay chia sẻ đường dẫn của nhiều trang web mang nội dung nhạy cảm, không lành mạnh trên mạng xã hội tại Việt Nam. Khi đăng tải hay chia sẻ đường dẫn của những trang web “người lớn” này, người dùng sẽ nhận được thông báo của Facebook về việc chặn đường link dẫn tới nội dung không an toàn.

Đường dẫn tới nhiều trang web có nội dung nhạy cảm trên Facebook đã bị chặn
Đường dẫn tới nhiều trang web có nội dung nhạy cảm trên Facebook đã bị chặn

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook tiến hành chặn đường dẫn của trang web trên mạng xã hội. Trước đó, Facebook từng khóa mọi liên kết dẫn đến trang web Tsu.co trên trang mạng xã hội, ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger và cả ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram. Toàn bộ những nội dung đăng tải bao gồm hình ảnh, video, bình luận… trên mọi nền tảng của Facebook nhắc đến cụm từ “Tsu.co” đã hoàn toàn bị xóa sổ. Theo Facebook, các liên kết dẫn tới Tsu.co được coi là “spam”, trong khi đó, Tsu.co cho rằng Facebook đang sử dụng chiêu cạnh tranh không lành mạnh.


Facebook từng chặn mọi liên kết dẫn tới trang web Tsu.co

Facebook từng chặn mọi liên kết dẫn tới trang web Tsu.co

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước