Facebook Messenger và Instagram gặp sự cố gửi tin nhắn

P.L-Thứ năm, ngày 10/12/2020 21:08 GMT+7

VTV.vn - Chiều ngày 10/12, nhiều người dùng tại Việt Nam phản ánh về việc không thể gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Facebook Messenger và Instagram.

Từ khoảng 17h ngày 10/12, nhiều người dùng than phiền về việc không thể nhắn tin qua ứng dụng Facebook MessengerInstagram. Đáng chú ý, sự cố xảy ra không chỉ trên phiên bản di động mà cả ở phiên bản trên trình duyệt web.

Ghi nhận cho thấy, dù kết nối Internet vẫn hoạt động bình thường và truy cập vào các ứng dụng, trang web khác không gặp sự cố gì nhưng khung chat của Messenger và Instagram lại luôn hiển thị thông báo chờ kết nối mạng.

Không chỉ gặp lỗi ở tin nhắn văn bản, một số người dùng còn phàn nàn rằng họ không thể gửi và nhận các tin nhắn hình ảnh hay video. Đáng chú ý là giao diện News Feed của Facebook cũng như Instagram vẫn bình thường và sự cố dường như chỉ xảy ra với công cụ chat.

Hiện tại, Facebook vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự cố trên.

Tá hỏa lỗi hiển thị nội dung trên Facebook: Tưởng 'bay' hết bạn bè Tá hỏa lỗi hiển thị nội dung trên Facebook: Tưởng "bay" hết bạn bè Hàng loạt ứng dụng trên iPhone bị lỗi thoát ra ngoài vì Facebook Hàng loạt ứng dụng trên iPhone bị lỗi thoát ra ngoài vì Facebook Facebook Messenger mắc lỗi lạ khiến người dùng không thể gửi sticker Facebook Messenger mắc lỗi lạ khiến người dùng không thể gửi sticker


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước