Funring Me - Dịch vụ nhạc chờ mới theo “gu” người gọi của MobiFone

Phi Long-Thứ năm, ngày 06/11/2014 16:49 GMT+7

MobiFone ra mắt dịch vụ nhạc chờ mới

MobiFone tiếp tục tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ nhạc chờ với Funring Me, cho phép thuê bao gọi đi có thể chủ động lựa chọn nhạc chờ theo sở thích.

Đây được coi là bước đi chiến lược nhằm hoàn thiện dịch vụ nhạc chờ đã phát triển từ lâu của MobiFone. Theo đó, ngoài việc nâng cấp hệ thống Funring, cập nhật thêm nhiều giai điệu mới giúp chủ thuê bao thể hiện cá tính, nhà mạng cũng chú trọng xây dựng chiều ngược lại của nhạc chờ khi trao quyền chủ động lựa chọn giai điệu thông thoại cho người gọi đến .

Cụ thể, người dùng có thể thưởng thức bài hát mình yêu thích trong lúc chờ đầu dây bên kia nhấc máy thay cho tín hiệu của tổng đài hay những âm thanh do người được gọi lựa chọn. Bằng cách thiết lập chế độ ưu tiên, chủ thuê bao cũng có thể thay đổi giai điệu thông thoại bằng cách lựa chọn nghe nhạc Funring Me do mình lựa chọn hay thưởng thức giai điệu của người được gọi.

Funring Me là hệ thống gồm một hoặc nhiều bài hát mặc định và phân biệt với hệ thống Funring đã có sẵn từ trước. Sau khi kích hoạt dịch vụ, người sử dụng cần thiết lập chế độ ưu tiên để chọn nghe Funring hoặc Funring Me, thứ tự phát nhạc hoặc thay đổi theo giai đoạn phù hợp với sở thích và tâm trạng của người gọi.

Funring Me cũng hỗ trợ người dùng đăng ký dịch vụ trên nhiều giao diện như website, wapsite, SMS hoặc gọi điện tới tổng đài. Chủ thuê bao có thể truy cập vào Funring.vn, chọn MyFunring/Funring Me rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình khi sử dụng máy tính và điện thoại. Ngoài ra, người dùng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 9224 hoặc soạn tin nhắn “DKC” nếu đang là thuê bao Funring . Nếu chưa sử dụng dịch vụ Funring, người dùng có thể soạn tin nhắn “DKF” gửi 9224 để đăng ký Funring Me. Phí dịch vụ Funring Me cho mỗi tháng chỉ có 5.000 đồng.

Dịch vụ mới của MobiFone nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia viễn thông. Sự ra đời của Funring Me cũng phản ánh mức độ quan tâm và thấu hiểu tâm lý thuê bao của nhà mạng này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước