Galaxy Note 7 sở hữu khả năng chống nước, lên kệ ngày 5/8

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 09:00 GMT+7

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2016 ngày 2/8 (Ảnh: @OnLeaks)

VTV.vn - Video quảng cáo mới của Galaxy Note 7 tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị tính năng chống nước giống Galaxy S7 và S7 Edge.

Samsung Taiwan vừa đăng tải video quảng cáo mới trên các phương tiện truyền thông. Video chỉ có độ dài 15 giây, hiển thị hình ảnh rất nhiều bong bóng nổi lên như có một vật thể đang chìm dưới nước với ngụ ý rằng Galaxy Note 7 sẽ là thiết bị đầu tiên thuộc dòng Galaxy Note được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP.

Trước đó, đoạn video quảng cáo do Samsung Mobile Korea đăng tải cũng mang theo gợi ý về khả năng chống nước của Galaxy Note 7. Theo các thông tin rò rỉ, chiếc phablet mới của Samsung được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, đồng nghĩa với việc thiết bị có thể chịu được khi bị ngâm dưới nước ở độ sâu 1,5m trong khoảng 30 phút.

Cuối đoạn quảng cáo 15 giây, Samsung tiết lộ thông tin về việc phát hành Galaxy Note 7 vào ngày 5/8. Trong khi đó, ngày 2/8, sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2016 tổ chức tại thành phố New York.

Video quảng cáo Galaxy Note 7 do Samsung Taiwan đăng tải

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI