Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 06:20 GMT+7

Chiếc Galaxy Note7 của Dornacher đang sạc trên xe Jeep và khi anh trở lại, chiếc xe đã bắt đầu bốc cháy

VTV.vn - Thêm một trường hợp ghi nhận siêu phẩm Galaxy Note7 của Samsung phát nổ trong khi sạc, tuy nhiên, hậu quả lần này nghiêm trọng hơn những lần trước rất nhiều.

Một người dân mang tên Nathan Dornacher sống tại phố Peterburg, Florida đã báo cáo về việc chiếc Galaxy Note7 của anh bất ngờ phát nổ khi đang sạc trong chiếc xe Jeep. Theo báo cáo, trong khi Dornacher và gia đình chuyển những đồ vừa mua từ trên xe Jeep xuống, anh đã để chiếc Galaxy Note7 sạc pin trong xe, tuy nhiên, khi anh quay trở lại chiếc Jeep, "chú dế" của anh đã bắt đầu bốc cháy.

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida - Ảnh 1.

Nathan Dornacher - chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy Note7 và chiếc xe Jeep "xấu số"

May mắn thay, vợ và cô con gái 8 tuổi của Dornacher đã rời khỏi xe trước khi chiếc Jeep bốc cháy khoảng vài phút. Lực lượng cứu hỏa cũng đã khống chế được ngọn lửa trước khi chạm tới bình xăng ô tô và không cho đám cháy lan rộng. 

Tuy nhiên, chiếc xe Jeep của Dornacher đã hoàn toàn cháy rụi sau sự cố. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Dornacher cho biết mặc dù anh chưa xác định rõ rằng chiếc Galaxy Note7 là nguyên nhân gây ra đám cháy, tuy nhiên, "mọi dấu hiệu đều dẫn tới nguyên nhân đó". Dornacher cũng chia sẻ rằng Samsung đã liên lạc với anh trong hơn một tiếng vào buổi sáng, tuy nhiên sau đó, đại diện của hãng đã không hề gọi lại như đã hứa. Dornacher cho rằng đã tới lúc phải nhờ tới luật sư để giải quyết vấn đề liên quan tới sự cố này.

Trong khi đó, chia sẻ với giới truyền thông địa phương tại Florida, Samsung khẳng định sự quan tâm của mình tới sự cố này và vẫn đang "làm việc với Dornacher để điều tra nguyên nhân nhằm đảm bảo hãng có thể làm mọi thứ trong khả năng để hỗ trợ anh".

Đây có thể coi là lời cảnh báo cho những người dùng vẫn đang nghĩ rằng chiếc Galaxy Note7 của mình an toàn hoặc vẫn đang chờ Samsung thu hồi sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc xe Jeep của Nathan Dornacher, nơi chiếc Galaxy Note7 được cho là bất ngờ phát nổ, sau khi đám cháy được dập tắt:

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida - Ảnh 2.

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida - Ảnh 3.

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida - Ảnh 4.

Samsung bất ngờ thu hồi siêu phẩm Galaxy Note7 trên toàn cầu Samsung bất ngờ thu hồi siêu phẩm Galaxy Note7 trên toàn cầu Đổi máy Galaxy Note7 tại Việt Nam: Chưa có thời điểm chính xác Đổi máy Galaxy Note7 tại Việt Nam: Chưa có thời điểm chính xác Galaxy Note 7 bất ngờ nổ tung khi đang sạc Galaxy Note 7 bất ngờ nổ tung khi đang sạc

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước